Tình hình là muốn đi chơi quá rồi nè bà con ơi. Mấy đợt đi chơi thì bị “ Cô dzi” làm delay nhỡ hết đại sự.

Tình hình giờ ổn ổn rồi, không biết có nên đi du lịch vào dịp lễ này không nữa. Góp ý dùm em đi quí zị.

Năm nay e tính đi tour du lịch Ninh chữ Vĩnh Hy  chơi, thời gian có hạn mà chỗ nào cũng muốn đi, năm nay e chỉ nghỉ làm được từ tối 29/4 đến hết 2/5 thôi hà.

Nữa phần muốn đu đeo đi phượt cho biết mà cũng sợ tiềm ẩn chi phí vì e rất dỡ các địa điểm ăn chơi. Tính sẽ mua một cái tour du lịch ninh chữ 3 ngày 2 đêm đi cho đỡ phiền, được bao lo từ A-> M cho khỏe, e đang nghiên một vài địa điểm muốn tới nếu đủ điều kiện chắc mua tour cho khỏe mọi người nhỉ.

Đi Ninh Chữ thì phải đi Vịnh vĩnh Hy rồi, ở đây nghe con bạn revew là nước trong xanh cực kỳ, tắm biển không chê được, còn có đi tàu đáy kính ngắm san hoặc có có thể lặn ngắm san hô đều được. Lên Vĩnh Hy thì có thể ăn hải sản tươi ngon, có tôm hùm giá cũng phải chăng, nghe là ưng rồi.

Đang nghía tour tour du lịch Ninh chữ lễ 30/4 giá 2.990k, giá thấy cũng được chủ yếu ở resort 3* Long Thuận, mình thấy đánh giá bãi biển cũng đẹp lắm, 2 đứa con gái độc thân ở phòng twin là chắc ổn rồi.

Tour này lại có thêm Cổ Thạch, đi sáng 30/4 vậy là hợp với mình quá rồ. Chuẩn bị thì hết rồi mà vẫn phân vân quá nè trời, ai giúp em không ?