Quận Hải Châu Đà Nẵng có gì chơi? Thời tiết Hải Châu Đà Nẵng 3 ngày tới bao nhiêu độ? Thời tiết Hải Châu có thích hợp để đi du lịch không? Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thời tiết Hải Châu Đà Nẵng tháng mấy đẹp nhất?

hình ảnh

Thời tiết Hải Châu Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất? Đó chính là mùa khô từ tháng 12 – 8 hàng năm. Đặc biệt là lưu ý hai khoảng thời gian từ tháng 2 – 4 và từ tháng 5 – 8. Từ tháng 2 – 5 Thời tiết Hải Châu Đà Nẵng khá mát mẻ, nền nhiệt trung bình từ 23 – 28 độ C thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng và vui chơi.

Du lịch Sông Hàn tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

hình ảnh

Du ngoạn sông Hàn về đêm là 1 trong những điểm nhấn nổi bật đối với du lịch Đà Nẵng. Bạn có thể chọn một chiếc thuyền, hoặc tàu để ăn tối, ngắm cảnh. Từ sông Hàn bạn có thể nhìn thấy những cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng và cảnh thành phố hai bên sông.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Thời tiết Hải Châu Đà Nẵng ngày mai và các địa điểm du lịch ở đây. Để theo dõi tin tức Thời tiết Hải Châu Đà Nẵng ngày mai hàng giờ, hàng ngày, bạn hãy truy cập tại đây nhé: https://thoitiet24h.vn/cac-tinh-thanh/da-nang/hai-chau