Mồ hôi là tuyến bã thừa của cơ thể con người để thải ra bên ngoài, ở trong môi trường nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp thì việc ra nhiều mồ hôi tay là đương nhiên rồi. Tuy vậy, ở đây muốn nói đến vấn đề ở nhiệt độ thấp, mát mà lòng bàn tay vẫn đổ mồ hôi thì có ai gặp rồi chưa ạ. Khi bị mồ hôi tay ra nhiều bất thường khiến cho sinh hoạt hàng ngày của mình cũng gặp rất nhiều bất tiện vì lòng bàn tay lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt, lau được lúc là lại ướt sũng ý nên trong người mình luôn mang theo khăn lau.

Việc mồ hôi ra nhiều vậy thật sự bất tiện cho mình khi giao tiếp không những vậy vị trí lòng bàn tay luôn ẩm ướt còn hay làm cho da lòng bàn tay mình bị rộp theo mỗi khi mùa đông tới. Mình cũng lo vì mình còn trẻ vậy mà đã có biểu hiện không bình thường vậy rồi, may sao đi khám bác sỹ kiểm tra nói không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cần phải được xét nghiệm xem thuộc mức độ nào để phẫu thuật để điều trị mới giúp mình khỏi được vấn đề này.

hình ảnh

Sau khi phẫu thuật nằm viện 1 tuần về tới nhà mình bắt đầu cảm thấy lòng bàn tay được khô thoáng hơn trước rất là nhiều. Mọi người chẳng may có ai bị thì nên điều trị sớm đi nhé vì để lâu biến chứng nặng hơn sẽ càng khó chữa hơn mà lòng bàn tay luôn ẩm ướt như vậy còn dễ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển mạnh hơn đó.