Mấy hôm nay CHIP quấy khóc ghê quá, ăn uống kém mà cứ đạp quầy quậy, toát mồ hôi liên tục. Hôm qua bố CHIP có mời BS Liên ở viện Xanh Pôn đến khám (chị CHINH- Quang Ngọc giới thiệu) thì phát hiện ra là có một cái nanh sữa khá to ở hàm trên. Ra nha sĩ thì họ lấy thêm được 2 cái nhỏ nữa. Lúc nhổ thì CHIP khóc rất ghê, thấy có chảy máu, trán đầy mồ hôi. Về nhà thì cũng ăn được một ít rồi đi ngủ, cũng không ngon giấc lắm.


Sáng nay dậy thì CHIP lại khóc suốt và không chịu ăn uống cái gì cả, kể cả ti mẹ hay sữa bình (Mọi khi đang khóc lóc mà có ti mẹ là CHIP bập lấy và nín ngay, lần này thì không, đẩy và dứt ti mẹ ra không chịu ăn). Chỉ lúc nào mệt quá ngủ thiếp đi thì mẹ CHIP mới có thể cho CHIP ăn được một tí. Từ sáng đến giờ cứ ngủ chập chờn không yên. Lúc nào thiếp đi thì phải cần có người vỗ về bên cạnh, còn giật mình tỉnh dậy thì khóc. Cặp sốt thì thấy vẫn bình thường.


Các bé ở đây có hay bị nanh sữa không? Nếu có thì lúc nhổ nanh sữa đi thì có bị đau đớn, khó chịu như CHIP không? Mọi người tư vấn cho bố CHIP với. Cả nhà thương CHIP quá mà không biết làm thế nào cả. Không biết đêm nay sẽ ra sao?!?


Thanks!