Hi các mẹ! Mình chia sẽ kinh nghiệm này nhé, bé nhà mình 6 thánh tuổi mỗi lần trời trở gió là ho và sổ mũi..., mình đi bác sĩ cho uống thuốc cũng chẳng hết, mà phải uống kháng sinh nhiều lại tôi nghiệp con. Xót con wa..., Mình có 1 đúa con gái lớn nữa nhớ lại hồi đó bé ho là bé uống thuốc 'ameflu'( có loại ban ngày và ban đêm nhé) là wa ngày sau giảm hẳng, từ đó mình trung thành với thuốc này luôn ( chắc hạp thuốc).


Mấy ngày con gái nhỏ cũng ho mình áp dung thế này nhé 2 ngày thôi sẽ hết liền. Mình ép nghệ lấy nước chưng với mật ong rừng( uống 1 muỗng càfe), và thuốc ameflu( canh theo liều lượng), các mẹ áp dụng nhé 2 ngày thôi bé sẽ hết ho liên.


Mình thấy pé hàng xóm cũng ho 2 tuần luôn, mẹ của bé cứ ẵm đi BS hoài chẳng hết, mình tự tay làm nghệ chưng và tặng cho mẹ của bé hàng xóm thuốc ho ameflu, sáng ra mẹ của bé qua cảm on rối rít luôn vì nguyên buổi tối kg ho tí tẹo nào ngủ ngon lành tới sáng...Làm mình vui quá trời. Đây là kinh nghiệm chia sẽ cho các mẹ có con....chúc các be mau lớn mạnh khoẻ nhé.


@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-;;)