Chào cả nhà.


Có ai bị rụng tóc từng mảng, tóc rụng rất nhanh, da đầu chỗ rụng trông trắng hếu như sẹo không ạ? Có người sau một thời gian chữa tóc mọc lên bị bạc và rụng tiếp chỗ khác.


Mình biết có thuốc chữa chắc chắn khỏi nhé. Mình ở Thái Nguyên. Chuyện là mẹ mình bị rụng tóc nhưng không thành mảng mà tóc có gàu ống,chân tóc cứ khô đi và tóc bị rụng dần. Mình đưa đi khám nhưng viện nào cũng nói không có nấm, do cơ địa. Trong quá trình tìm thuốc mình gặp được anh bộ đội ngày xưa đóng quân ở bản được một cụ truyền bài thuốc chữa rụng tóc, nhưng là chữa tóc rụng từng mảng, không phải dạng của mẹ mình. Mình mách nhiều bạn bè, họ dùng đều khỏi nhé. Ước gì mẹ rụng tóc dạng này hi..hi... Thuốc này là lá được nấu thành cao ấy, mùi hơi khó ngửi, gội sạch đầu,bôi vào chỗ rụng đi ngủ vài ngày là ok. Anh ấy làm nghề nông thôi, ko phải thầy lang đâu, nhưng tốt bụng, ở cách nhà mình khoảng hai chục cây. Hôm qua mợ mình nói chuyện đang bị rụng tóc từng mảng, mình vạch ra xem thì đúng là dạng rụng mà ngày trước mình hay lấy thuốc giúp bạn bè. Mợ chữa mất vài triệu rồi mà giờ mình mới biết :). Cách đây lâu rồi tùy trả anh ấy bao nhiêu thì trả, bạn mình cảm động quá trả hẳn 3trăm. Lâu rồi không đi, mất cả số dt của anh ấy. Chiều nay hai mợ cháu phải lặn lội đi. Mong là vẫn nhớ đường. Giá cả bây giờ thế nào, số đt anh ấy nữa, tối mình về thông báo tiếp.


Dài dòng quá .. Tóm lại ai bị thì loa loa mình cho địa chỉ hoặc lấy giúp. Mình không quảng cáo đâu nhé. Vì chưa giúp ai ở webtretho bao giờ nhưng học đượcrất nhiều kinh nghiệm hay để chăm con rồi nên hôm nay phải giúp lại mọi người. Mong là không có nhiều người cần giúp :)


Ps: nếu ai có cách chữa rụng tóc dạng của mẹ mình thì chia sẻ với nhé!