Chào các bạn,


Tôi năm nay 31 tuổi, bị ra mồ hôi rất nhiều đặc biệt vùng nách có mùi. Tôi xin kể lại quá trình đi trị bệnh vất vả của tôi để các bạn có ý định "trị hôi nách vĩnh viễn" rút kinh nghiệm.


Cách đây 6 năm khi mạng xã hội chưa phát triển, tôi có đi khám 1 phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh như T.A Dược Đường, được bà bác sĩ hay bà lương y gì đó, mà đến giờ tôi không biết chính xác bà ấy là ai, hốt cho 5 thang thuốc đem về sắc uống, mỗi thang thuốc là 120.000 đồng. Lúc ấy thuốc khá mắc nhưng vì nghĩ tới viễn cảnh đi làm, phải bắt tay Sếp hay đối tác mà mồ hôi cứ nhễ nhãi, chưa kể vùng nách lúc nào cũng chèm nhẹp và bốc mùi khiến tôi quyết định hy sinh 1/3 tháng lương đầu tiên cho "bài thuốc bí ẩn" này. Sau 1 tuần điều trị, mồ hôi của tôi có bớt, nhưng người lúc nào cũng nóng ran, cảm giác lúc nào cũng mệt như sắp sốt và mùi hôi nách thì vẫn còn đó. Tôi có đi khám lại, nhưng "bà bác sĩ/ lương y" đó hầu như không giải thích nguyên nhân gì thêm, thái độ rất "trang nghiêm" khi bảo rằng tôi bị suy nhược cơ thể, nóng gan, tim đập không ổn định, bị loét bao tử chỉ qua 40s bắt mạch, hỏi tôi muốn uống thuốc thang hay viên, tôi thấy uống thuốc thang cực quá nên lại quay qua uống thuốc viên, bao gồm 3 gói và 1 chai nước, tổng cộng 940.000 dùng 1 tuần (cũng không rẻ hơn là bao). Xót của nhưng cũng đành uống, hết đợt điều trị đó tôi vẫn không khá hơn là mấy, người chẳng khỏe ra mà mồ hôi cũng không giảm. Tháng lương đầu tiên của tôi ra đi nhẹ nhàng mà không hiểu được mình bệnh gì và đang uống thuốc gì?


3 năm sau đó, thời kì thịnh vượng của Google, tôi tìm thấy các thông tin hữu ích về "trị hôi nách dứt điểm", một số thẫm mỹ viện tự nhận là nơi bậc I Sài Gòn về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách, thời ấy tôi nào biết Google Adwords là gì, thấy thẩm mỹ viện nào nằm trên Top of the Google là tôi nghĩ ngay thẩm mỹ viện đó "xịn", "uy tín", chứ nào biết họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo. Thế là tôi chọn 1 thẩm mỹ viện "uy tín nhất" để được tư vấn, thẩm mỹ viên C, bác sĩ ở đây tư vấn rất chuyên nghiệp và bảo tôi sau khi phẩu thuật xong tôi sẽ vô cùng "thích thú và ngạc nhiên". Quy trình ấy diễn ra trong vòng 2h, thực ra tôi không biết họ đã làm gì đích xác trong suốt thời gian ấy nhưng kết quả tuần đầu tiên rất mỹ mãn, mồ hôi nách không còn nữa, thậm chí là mùi cũng không, tôi đi làm quàng vai, bá cổ bắt tay mọi người rất tự nhiên thoải mái. Nhưng kết quả ngoài "thích thú" còn đi kèm với "ngạc nhiên" nữa, mồ hôi nách đã biến mất thay vào đó là người tôi lúc nào cũng cảm giác như là mới đi ra ngoài trời nắng 38 độ về, lưng áo, hai bên đùi và chân ướt nhẹp, thỉnh thoảng bỏ giày ra có mùi hôi rất nồng. Cuộc phẩu thuật của tôi thành công "MỘT NỬA".


Bất lực với những phương pháp trên tôi quyết định từ bỏ, sống thích nghi với căn bệnh này, cách đây 1 năm tôi có đến phòng khám Đông Y Công Đ , tôi chỉ chở bà ngoại đến đó mua một số loại thuốc trị đau nhức mà bà vẫn hay uống ở đây, dẫn bà vào bên trong phòng khám, tôi cũng ngồi kế bên, sau khi khám bệnh và kê thuốc cho bà xong, bác sĩ già nhìn tôi rồi kêu đưa tay bắt mạch, sau một hồi ghi chép gì đó, bác sĩ đưa cho tôi một túi xốp đen, bảo "cái này tặng à nha". Chở bà về nhà, tôi mở túi đen ra bên trong có 1 lọ thuốc màu hồng cam, ghi là " Mai Hoa P... - Khử mùi cơ thể " và 3 hộp thuốc "Bổ Trung Í...., biết là bác sĩ có ý tốt nhưng lúc ấy tôi xấu hổ vô cùng. 3 hộp thuốc đó tôi uống được 15 ngày, trong thời gian ấy tôi cảm thấy người bắt đầu thích vận động, tay chân không uể oải như trước, ăn uống thấy ngon miệng hơn, mồ hôi vẫn ra nhưng dễ chịu theo lúc vận động chứ không ào ạt nữa, sau đó tôi có đến phòng khám để mua thêm và trả tiền 3 hộp thuốc cũ cho vị bác sĩ già nhưng bác sĩ không nhận, còn hỏi nhỏ tôi "mày dùng cái thuốc bôi kia chưa?", tôi gãi đầu đến rớt hết gàu, ổng bảo "hèn chi", rồi lại cho thêm 1 lọ. Chiều hôm đó sau khi về nhà, tôi mới quyết định dùng thử, không biết phải thuốc cho hay không mà tôi dùng rất hiệu nghiệm, tôi thoa thuốc vào lòng bàn chân một đêm, sáng dậy da chân khô ráo dễ chịu, đặc biệt không có mùi, dùng liên tục được 1 tháng tôi mang giày rất tự tin, bỏ ra xỏ vô mà không ngại thấy ai nghe mùi, nếu biết trước dùng thuốc an toàn hơn phẫu thuật có lẽ tôi đã không quyết định đi phẩu thuật rồi, dĩ nhiên thuốc không "trị hôi chân dứt điểm" được nhưng dù sao cũng an toàn hơn.


Căn bệnh hôi nách của tôi đã được trị dứt điểm đúng là nhờ vào phẫu thuật thật nhưng kéo theo nhiều "cái hôi khác", tôi khuyên các bạn nếu có ý định "trị dứt điểm" bệnh gì đó, nên nghiên cứu thật kỹ, tìm đến bác sĩ để được tư vấn và phải hỏi rõ hiệu quả cũng như hậu quả, đừng giống như tôi tin vào phép nhiệm màu của "quảng cáo" nhé.