Tình hình là sau khi có em bé, vòng 2 tự nhiên phì nhiêu màu mỡ hẳn, nhìn lại những tấm hình cũ mà phát hoảng!


Ông xã của em nhìn thấy không nói gì, cũng vẫn động viên, bx cứ ăn uống điều độ có có chất, và siêng tập thể dục một tí thì sẽ giảm cân được thôi. Ông xã nói vậy thôi chứ cứ nhìn vào mắt ông xã là biết, có một nỗi buồn da diết(hix...).


Vậy là em âm thầm lên kế hoạch giảm cân.


Ôi sao mà khó quá, ăn như bình thường thời còn trẻ cũng đã thấy tăng cân vù vù. Lại thêm công việc văn phòng cứ ngồi suốt không vận động nhiều nên béo lại càng béo. Sau nhiều tháng khổ công tập luyện kiên cữ đủ thứ, có giảm được chút ít, sau mọi việc đâu lại vào đó. Và càng tệ hơn thì phải.


Vậy là em quyết tâm mua thuốc giảm cân. 3X slimming power. Nghe quảng cáo thấy mà ham quá. Đành mất toi 400k cho hộp thuốc giảm cân.


Sau 7 ngày uống e thấy có kết quả rõ rệt.(giảm 1.5kg). Từ ngày thứ 3 uống thuốc là e thấy không muốn ăn bất cứ thứ gì, dù là uống nước. Không thể nhai nổi. Vậy là nhịn đói suốt mấy ngày. Mặt mày xanh lè, đầu thì xoay như chong chóng. mắt tối sầm. Ông xã không biết chuyện gì xảy ra, thấy e xanh quá nên mua cho hộp thuốc sắt, bắt uống.


Vậy là từ đó không dám uống thuốc giảm cân nữa, thà cố gắng tập thể dục 5-10p mỗi ngày còn hơn là uống thuốc giảm cân.( Nhớ lại e còn thấy khiếp)


Đó là kinh nghiệm về thuốc giảm cân của em, mẹ nào có nhu cầu giảm cân bằng thuốc thì nên cân nhắc kỹ nhé. Nếu thuốc tốt thì không có bị đi ngoài nhiều nhưng sẽ làm cho mình có cảm giác không muốn ăn bất cứ gì và cũng không ăn nổi, tuy nhiên sau khi ngưng thuốc thì ăn gấp đôi đó ạ.hihi....


Chúc các mẹ luôn khỏe, và luôn đẹp trong mắt ông xã, trong mắt các con.(^_^)