Chào mọi người hôm nay mình xin review về em NOURISHING BALM, mình bị chàm tuy bệnh không nguy hiểm nhưng mọi người cũng biết cảm giác ngứa khó chịu mà nó đem lại, lúc đầu mình cũng khá ngại nên không dám đi khám mà để nó khá nặng rồi mình mới đi, khi khám thì mình được kê thuốc + NOURISHING BALM để bôi ngoài da.

Mình có tìm hiểu sơ về em này thì thấy đây sản phẩm của Floxia được sản xuất từ Pháp. Và được bác sĩ kê nên mình cũng khá an tâm.

Đầu tiên điều mình thích nhất ở sản phẩm này là mùi ngọt của bơ hạt mỡ, mình cực kỳ thích mùi này. Tuy nhiên cũng có một số bạn bè của mình lại không thích nên các bạn lưu ý vấn đề này khi dùng sản phẩm. khi dùng thì mình cảm thấy đỡ ngứa rõ rệt, da của mình cũng mềm mịn hơn hẳn nhờ sự kết hợp giữa bơ hạt mỡ và Paraffinum liquidum giúp làm mềm, cân bằng độ ẩm và bảo vệ da, đồng thời chúng cũng giúp ngăn ngừa tình trạng khô da, da bong tróc và mẩn ngứa. Ngoài bơ hạt mỡ và Paraffinum liquidum thì sản phẩm còn có thêm glycerin để tăng hiệu quả giữ ẩm tối ưu nhất. Ngoài ra NOURISHING BALM cũng chứa vitamin E một thành phần được biết đến hiệu quả trong việc chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa.

Bạn nào có con nhỏ hay da bị mẩn ngứa thì dùng em này cũng khá thích ý

Tuýp 250ml

Loading interface...