Bình thường em cũng hay nhậu nhẹt. Làm sale bất động sản nên thường xuyên phải gặp đối khác, tiếp khách nhiều. Mà các bác biết rồi đó, tiếp đối tác thì phải nhiệt tình, mà khổ nỗi toàn phải gánh thay cho sếp rồi tăng 2, tăng 3.


Nhiều khi mình cũng không muốn đâu nhưng vì công việc phải thế. Bác nào có công việc thường xuyên gặp đối tác như em cũng hiểu. Tuần 3-4 lần toàn đêm mới về có khi 11h đêm về người say quá trời.


Đôi lúc vợ em cũng cằn nhằn bảo uống ít thôi, nhưng đàn ông mà cũng đâu hạn chế được.


Gặp mấy thằng bạn cứ suốt ngày bắt uống " mày không uống là mày không nể tao". Đấy như thế bảo sao không uống nhiều.


Mà trước đây em cũng chủ quan không quan tâm đến sức khoẻ của mình đâu. Nhưng mới hôm qua đây ngồi với ông anh đồng nghiệp nghe bảo ổng bị viêm gan cấp độ 3, sợ quá mọi người ạ. Thấy ổng kể bác sĩ khuyên mua giải độc gan Lifamax về dùng đi. Thấy mình tuần nào cũng đi nhậu 3- 4 bữa cũng có nguy cơ bị gan rồi, thế là theo ông anh lên tìm mua Lifamax như nào. 


Tìm mạng thì thấy có thương hiệu rõ ràng, có page và website thông tin chi tiết lắm, thấy có cả BLV Biên Cương cũng dùng nữa đấy. Đang định vào shoppee đặt mua xem có mã giảm giá không, thì lỡ nhắn tin cho shop Dược sĩ bên đó tư vấn bảo đang có đợt ưu đãi mua 4 tặng 1. 

Nghĩ thôi sức khoẻ là chính mua theo liệu trình dùng cũng được. Em mới lên đây hỏi các bác. Có ai dùng chưa cho e xin đánh giá nhé. Mà cũng nhắc mấy bác hay nhậu như em luôn, lúc uống nhiệt tình nhưng mà khổ thân bác ạ. Bây giờ em vừa lo vừa sợ đây này.