Cùng với tiêu chí “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nhằm hỗ trợ người dùng hướng đến lối sống khỏe mạnh thông qua giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp, qua đó giảm tỷ lệ mắc các bệnh lý liên quan tim mạch và biến chứng có thể kể đến như: mù lòa, suy thận, suy tim… Dalahouse đã mang đến khách hàng sản phẩm bột cần tây với phương thức nuôi trồng và thu hái theo hướng 100% tiêu chuẩn hữu cơ cùng với tâm huyết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu tại đây: https://dalahouse.com/san-pham-dalahouse/bot-rau-cu/

Đối với phụ nữ, cần tây là rau củ vô cùng quen thuộc vì lợi ích mang lại của loại rau củ này cho làn da sáng khỏe cùng với thân hình thon gọn một cách tiện lợi mà an toàn, nhất là trong bối cảnh xã hội bận rộn hiện nay khi họ luôn ở trong vòng xoáy công việc và gia đình. 

hình ảnh

Tuy nhiên, ít người để ý rằng cần tây và huyết áp lại có mối tương quan chặt chẽ với nhau. Cần tây có tác dụng hạ áp thông qua cơ chế làm chậm nhịp tim và ức chế kênh canxi gây giãn mạch, do đó giúp giảm thiếu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hơn nữa cần tây còn có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu. 

Đọc kỹ thêm tại đây: 

https://dalahouse.com/blog-dalahouse/dala-blog/bot-can-tay-co-thuc-su-co-loi-doi-voi-nguoi-bi-tang-huyet-ap.html

Dalahouse cùng sản phẩm bột cần tây với ưu điểm tiện lợi,an toàn, dễ uống, dễ hấp thu đang được xem là sản phẩm ưu thích của không chỉ phụ nữ nói riêng mà còn được các chuyên gia dinh dưỡng ở VN và trên thế giới khuyên nên sử dụng mỗi ngày để loại bỏ độc tố, nâng cao khả năng bảo vệ sức khỏe về lâu dài.