Bệnh suy dinh dưỡng, thấp còi đang là thực trạng đáng lo ngại ở Việt Nam, chiếm đến 25% trẻ em dưới 5 tuổi. Trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi khi lớn lên có chiều cao thấp, có nguy cơ tử vong cao hơn, dễ mắc bệnh và lao động kém hơn so với trẻ bình thường. Do đó, mẹ cần phải phát hiện sớm để có những biện pháp khắc phục kịp thời, tránh để lại hậu quả đáng tiếc cho các em khi trưởng thành.Sau những thông tin bổ ích về vấn đề trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, nguyên nhân, cách nhận diện và khắc phục tại Box chuyên đề “Bé thoát nhanh SDD, thấp còi! Hỏi ngay chuyên gia”, mẹ hãy cùng Dielac “check” lại những kiến thức mẹ đã tích lũy bằng cách tham gia trả lời câu hỏi bên dưới và may mắn rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!Và đây là câu hỏi thứ 2!Mẹ hãy trả lời lần lượt 2 câu hỏi:


1. Chọn đúng những dấu hiệu của trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi


2. Chia sẻ ít nhất 2 biện pháp khắc phục suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.Hạn chót trả lời là 10h ngày 6/7.Lưu ý: Câu trả lời được tính là hợp lệ khi ghi đáp án đầy đủ gồm lựa chọn kèm nội dung và bình luận không qua chỉnh sửa.


Cơ cấu giải thưởng:


· 2 Giải nhất - Voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng dành cho 2 mom có lượt bình chọn (cảm ơn) nhiều nhất


· 5 Giải nhì - Voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng dành cho 5 mom có lượt bình chọn (cảm ơn) nhiều tiếp theo


· 10 Giải 3 - Voucher mua sắm trị giá 500 ngàn đồng dành 5 cho 5 mom tham gia trả lời sớm nhất và 5 mom có câu trả lời cuối cùng.
(Mẹ có thể tham khảo câu trả lời tại: http://www.webtretho.com/forum/f4278/ )