DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐẠT GIẢI KỲ CUỐI
Các bạn thành viên thân mến,


Cuối cùng thì chương trình “Bé hỏi hay – Mẹ dạy đúng” cũng đã đi vào giai đoạn cuối cùng. BTC đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích được các thành viên chia sẽ. Tuy chương trình đã kết thúc như chủ đề vẫn tiếp tục nhận được nhiều bài viết từ các thành viên, điều này khẳng định chương trình đã trở thành 1 sân chơi bổ ích dành cho tất cả các mẹ.BTC xin trân trọng thông báo danh sách các thành viên cuối cùng được nhận giải thưởng của chương trình gồm 1 ba lô xinh xắn và 1 hộp sữa Dutch Lady Gold (123 hoặc 456): :Applause:
Memunthoi:
Sao mẹ dừng lại?


:
Giúp con sửa tật đái dầm


Tại sao cún bố không ở cùng cún con?; Gió và các "vì sao"


emxinhhn
: Tại sao gạo sau khi nấu lại gọi là cơm?;Con ong có nói được không?; Tiếng Anh là gì? Sao không có tiếng em?


Mẹ kk:
“Biết ơn” là gì


Nem Ớt:
Khuyến khích bé ăn rau


bichlien178611
:Tại sao con chó không phải mặc quần áo?


nghecon04
:Tại sao lại có lũ lụt?
Bên cạnh đó, BTC cũng đã tổng hợp được danh sách thành viên tích cực cho chương trình. 10 thành viên tích cực nhất sẽ nhận được giải thưởng là 1 máy thông minh và 1 hộp sữa Dutch Lady Gold (123 hoặc 456) 400 gram::Applause:
ếch ộp


Suri09


Bongangle


L'amourenrose


THÚY KIỀU


threebluestars


MomMi


HopefulSpring


BopBiHP


Ngakhoat
Ngoài ra, BTC cũng dành thêm phần quà tặng là chiếc ba lô xinh xắn cho 6 thành viên đã được nằm trong top 10 - 16 của danh sách đề cử thành viên xuất sắc. (Xem tổng kết danh sách đề cử tại đây)::Applause:
yeuconcon2007


anhgioto


Tinu's Mami


emxinhhn


thutrangisly


SUZIXin chúc mừng các thành viên có tên trong danh sách và các thành viên đã từng có tên trong danh sách ở các kỳ trước. Các bạn hãy nhanh chóng gởi thông tin cá nhân về cho BTC để tiến hành gởi quà.


Thông tin gởi cho BTC gồm:


1. ID WTT:


2. Họ và tên ba/mẹ:


3. Họ và tên bé:


4. Ngày sinh của bé:


5. Địa chỉ:


6. Điện thoại:


7. Di động:


8. Email:


Cách gởi:


1. Gởi tin nhắn cá nhân (PM) vào ID của Ban tổ chức: BTC_BHH-MDD


hoặc


2. Gởi email vào địa chỉ: btc_behoihay-medaydung@webtretho.com.vnLưu ý: Thành viên không gởi thông tin cá nhân lên diễn đàn để bảo mật thông tin cá nhân của mình.


Hạn chót đề BTC tổng kết danh sách nhận quà là ngày
16/11/2009
. Với mong muốn món quà là 1 kỉ niệm đẹp cho những thành viên đã tham gia chương trình, vì thế những thành viên đoạt giải của 2 kỳ trước mà chưa kịp gửi thông tin về cho BTC, thì hãy nhanh chóng gửi về trong kỳ cuối này nhé.


Sau thời gian này, nếu các thành viên đạt giải không gởi thông tin về cho BTC thì BTC sẽ trao phần quà tặng này cho Nhóm Chung Một Tấm Lòng của Webtretho để giúp đỡ các bé có hoàn cảnh đặc biệt.


Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên!:Rose::Rose::Rose:


BTC chương trình