Các yếu tố sau đây ảnh hưởng đến giá màn hình LED trong suốt

1. Khoảng cách mô hình


Khoảng cách điểm càng nhỏ, pixel càng cao và màn hình hiển thị càng rõ ràng. P3.91 phù hợp với diện tích nhỏ trong khoảng 4-50 mét vuông, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và giá thành đắt đỏ. P7.81 phù hợp cho các cuộc phỏng vấn với diện tích dưới 20 mét vuông, với chất lượng hình ảnh rõ nét và hiệu suất chi phí cao. P10.42 phù hợp với diện tích hơn 80 mét vuông, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và linh hoạt, giá thành cao, được người dùng mua với số lượng lớn. Diện tích áp dụng của P15.625 hơn 100 mét vuông, chất lượng hình ảnh rõ nét, giá thành rẻ, được người dùng mua nhiều.

hình ảnh

2. IC điều khiển


Do chất lượng ổn định và hiệu suất chi phí cao của thương hiệu, hầu hết các nhà sản xuất màn hình trong suốt ở Trung Quốc đại lục đã chọn "Taiwan Aggregate IC".


3. Đèn LED hạt


Guoxing "vẫn là một sản phẩm phổ biến được các nhà sản xuất màn hình LED trong suốt mua lại. Dù sao thì đây cũng là một công ty đã thành lập với chất lượng đáng tin cậy. Các thương hiệu như" Nhật Bản "và" Châu Á "thì đắt hơn và các nhà sản xuất rất khó mua sản phẩm.

4. Nguồn LED


Bộ nguồn MEAN WELL của Đài Loan nổi tiếng và đắt tiền hơn. Một số nhà sản xuất màn hình LED trong suốt cũng sẽ chọn các thương hiệu khác do hạn chế về cấu trúc, và cân nhắc mức tiêu thụ điện năng trên mỗi mét vuông của màn hình.

hình ảnh

5. Cho dù màn hình LED trong suốt là phát sáng bên hay phát sáng dương


Thứ nhất là: hạt đèn led phát ra là quá trình lắp đèn, loại hạt đèn này tương đối lớn, mặt trước của hạt đèn gắn vào board pcb, độ thẩm thấu thấp hơn, độ sáng thấp hơn (tùy loại của hạt đèn) Độ sáng nói chung nằm trong khoảng 800-3000 và độ sáng cũng quyết định độ rõ ràng. Độ sáng càng cao thì độ trong càng cao. Cùng là quá trình phát sáng tích cực, thiết bị không giống nhau và giá cả cũng không giống nhau.


Thứ hai là: Quá trình lắp hạt đèn bên LED, loại hạt đèn này tương đối nhỏ, bên của hạt đèn được gắn vào bo mạch pcb, độ trong suốt cao hơn và độ sáng cao hơn (tùy thuộc vào loại hạt đèn). Nói chung trong khoảng từ 3000-5500, độ sáng cao và độ nét tương đối cao. Quy trình chiếu sáng bên cũng vậy, và giá cả của thiết bị cũng không giống nhau.

6. Vật liệu khung của màn hình LED trong suốt


Loại thứ nhất: nguyên liệu sắt giá rẻ, tản nhiệt kém, dễ rỉ sét, cồng kềnh. Loại thứ hai: nhôm định hình có ưu điểm là giá thành vừa phải, tản nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng tùy biến linh hoạt, sử dụng đa dạng. Loại thứ ba: Nhôm đúc có giá thành cao, trọng lượng nặng, khả năng tùy biến kém, hình thức đẹp, thích hợp cho thuê.


7. Cho dù nó là một sản phẩm tùy chỉnh


Màn hình LED trong suốt tùy chỉnh đắt hơn. Tất cả các loại phụ kiện cho các sản phẩm tiêu chuẩn hóa đã được hình thành, với tính linh hoạt cao và giao hàng nhanh chóng. Điểm bất lợi là một số môi trường thực sự không phù hợp, chẳng hạn như hình cung, hình trụ và hình tam giác, bởi vì mỗi mảnh kính có tỷ lệ khác nhau và mọi màn hình đều có thể phù hợp với kính. Vì vậy, có các sản phẩm tùy chỉnh: màu sắc xuất hiện, tỷ lệ, dây, thiết kế bản vẽ đều được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Loại chu kỳ sản xuất này kéo dài và nó chỉ phù hợp với dự án hiện tại của khách hàng, còn các dự án khác không phổ biến.


8. Độ sáng màn hình trong suốt LED


Độ sáng thấp phù hợp hơn để sử dụng trong nhà (độ sáng 1000 có thể được đáp ứng), và chất lượng hình ảnh cũng ở mức chấp nhận được. Nếu ánh sáng trong nhà sáng hơn và độ sáng màn hình quá thấp, độ sáng của ánh sáng sẽ che đi chất lượng hình ảnh và độ rõ nét của màn hình, và hiệu ứng phát lại sẽ không rõ ràng. Vì vậy, các nhà sản xuất màn hình LED trong suốt chuyên nghiệp hơn sẽ đề xuất độ sáng cao hơn (độ sáng trên 2500) cho khách hàng. Ở ngoài trời, ánh sáng thường mạnh hơn vào ban ngày (trên 4000).


Xem thêm: Cho thuê màn hình led trong suốt