Hình ảnh người phụ ngang nhiên dừng xe giữa đường nghe điện thoại khiến cộng đồng mạng bức xúc.Theo đó, đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy ngang nhiên dừng giữa ngã ba nghe điện thoại, bất chấp nhiều phương tiện qua lại khiến làm nhiều người "sôi máu".Người phụ nữ ngang nhiên đứng giữa đường nghe điện thoại. Ảnh cắt từ clipHình ảnh từ clip cho thấy, một phụ nữ mặc áo trắng đi xe tay ga bỗng nhiên dừng đột ngột giữa đường nghe điện thoại.


Mặc dù các xe khác bấm còi liên tục nhưng người phụ nữ điều khiển xe máy không hề có phản ứng gì và vẫn đứng yên tại chỗ chăm chú nghe điện thoại.Dù trên đường có rất đông phương tiện qua lại người phụ nữ vẫn thản nhiên nghe điện thoại giữa đường. Ảnh cắt từ clip


Lúc này, nhiều người đi đường đã phải lách qua người phụ nữ để tiếp tục di chuyển, tránh xảy ra va chạm.


Ngay khi xuất hiện, đoạn clip nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước ý thức tham gia giao thông rất kém của người phụ nữ.


"Không hiểu vì sao lại có thể nghe điện thoại giữa đường như vậy được, dù có chuyện gì cũng không thể hành động một cách thiếu văn hóa như vậy được, người phụ nữ này quá coi thường tính mạng của mình và của người khác", một người có ý kiến.Sự việc được cho là xảy ra tại ngã ba Hàng Kênh - Tô Hiệu, TP Hải Phòng.Xem clip:


Nguồn:https://phunusuckhoe.vn/nguoi-phu-nu-ngang-nhien-dung-xe-may-giua-duong-buon-dien-thoai-khien-dan-mang-soi-mau-c40a290636.html