Mạng xã hội Facebook và Youtube đang lan truyền 2 đoạn clip liên quan đến việc một phụ nữ - được cho là bà chủ một phòng khám Nha khoa ở Đắk Lắk tát khách hàng. Vì tức giận vợ mình bị hành hung, chồng khách hàng này đã đến phòng khám nói chuyện, làm cho ra lẽ.

Gác chân bị nhắc, gã trai xấc xược tung 'liên hoàn cước' vào mặt tài xế taxi: Vợ con can cũng mặc

Theo nội dung trao đổi trong clip, chị G.Đ đến nha khoa điều trị răng sâu, lấy tủy từ năm ngoái. Nhưng sau nhiều lần làm, chị G.Đ vẫn không hết đau, răng vẫn chảy máu và bị viêm. Chị đã đến nha khoa này để hỏi lại về tình hình răng của mình.

Tuy nhiên, người phụ nữ được cho là chủ phòng khám đã cầm điện thoại tát 2 cái thẳng mặt chị G.Đ. Điều này đã khiến chồng chị nổi giận, đi đến phòng khám để đối chất.

hình ảnh

hình ảnh

Hình ảnh vết sưng trên gương mặt của cô vợ - Ảnh: 2sao

Theo nội dung trao đổi giữa anh T. và bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị G, tiền điều trị của chị G. là 12,8 triệu, phía chị G. đã trả đủ 100%.

Anh T. vô cùng bức xúc chuyện vợ mình đã trả đủ tiền, nhưng lại bị (người được cho là) chủ phòng nha hành hung. Anh liên tục hỏi người phụ nữ này tại sao đánh vợ mình.

"Mặt vợ tao nó như thế này đây, vì chủ nha khoa đánh vợ tao. Mày xác nhận có đúng không? Hôm nay bọn mày đụng đến vợ tao là bọn mày xong rồi. Lý do vì sao vợ tao đến điều trị, bọn mày lại đánh vợ tao. Bọn mày muốn đánh nhau đúng không?", anh tra vấn nha sĩ.

Thấy người chồng hùng hổ, vị bác sĩ nam nhẹ nhàng xoa dịu, giải thích: "Thôi, được rồi anh ạ. Cái này là hiểu nhầm một tí thôi".

Dù có to tiếng, nhưng anh T. vẫn tỏ ra kiềm chế, không động tay chân hay chạm vào người bà chủ nha khoa. Tuy nhiên, thái độ của người phụ nữ này cực kỳ khó chịu. Chị này tỏ ra thách thức, vênh mặt, chỉ tay về phía chồng nữ khách hàng.

hình ảnh

Anh chồng bức xúc, tra vấn người phụ nữ được cho là chủ Phòng khám Nha khoa - Ảnh: Cắt từ clip

Không chỉ thế, người này còn gọi video cho một người đàn ông khác, rồi dí màn hình vào mặt anh T., có ý đe dọa anh.

Khi công an khu vực đến xử lý ồn ào, yêu cầu anh T. bình tĩnh trình bày lại vụ việc cũng như dừng việc livestream vụ cãi cọ, người phụ nữ này còn cười mỉa, dọa nạt: "Thằng này nó bị điên", "Mày cứ quay đi, quay thoải mái, quay xong đừng hối hận nha".

hình ảnh

Người phụ nữ được cho là chủ Phòng khám Nha khoa gí sát điện thoại vào mặt anh L. (Ảnh cắt từ clip)

Vụ việc này không những gây ồn ào trên mạng, mà cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc. Theo thông tin trên tờ Người Lao động, vụ việc trên xảy ra tại nha khoa Khánh Kiều, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk. Sau khi biết thông tin, công an đã mời hai bên đến trụ sở để tìm hiểu thông tin cụ thể.

Tuy nhiên, khi mọi việc còn chưa ngã ngũ, tất cả ra về thì xe ô tô của chủ nha khoa đã tông thẳng vào xe máy của anh T., khiến anh ngã ra đường. Anh T. tức giận, cho rằng mình bị cố tình tông xe, nhưng phía bà chủ nha khoa thì cố thủ trong xe, để trợ lý ra giải quyết.

hình ảnhVa chạm giữa ôtô chở chủ phòng khám nha khoa và xe máy của nhóm người bên chị G. Ảnh cắt từ clip

Nhiều người qua đường đã chứng kiến vụ việc và livestream lại sự việc trên mạng xã hội, khiến dư luận lại càng xôn xao, phẫn nộ với người phụ nữ trên.

Thông tin mới nhất trên Báo Tuổi Trẻ, Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, Công an thị trấn Ea Kar đang tiếp tục làm rõ vụ việc xảy ra tại Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều để xử lý theo quy định. Điều khiến mọi người bức xúc hơn cả là thái độ rất khó chịu của chủ nha khoa Khánh Kiều, hoàn toàn không có lời xin lỗi hay thái độ hòa giải với khách hàng.

Hai đoạn clip đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng ngàn ý kiến bình luận trên các diễn đàn, trang Facebook tỏ ra bức xúc với cách hành xử của người phụ nữ được cho là chủ Phòng khám Nha khoa này. 

hình ảnh

Theo 2sao (Vietnamnet), Người lao động