Thật xót xa khi bi kịch ập đến gia đình này quá nhanh mọi người ạ. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội trong đêm, người chồng và con được cứu nhưng vợ vì mắc kẹt nên đã qua đời. Chứng kiến cảnh tượng bi thương, nhiều người không cầm được nước mắt. Từ nay một người chồng mất vợ, một đứa con mồ côi mẹ.

Đau thắt 4 áo quan nằm kề sau vụ cháy nhà ở Quảng Ngãi: Vợ chồng, 2 con nhỏ, chẳng còn ai nữa rồi

Thông tin cụ thể về vụ việc đau lòng này, theo NLĐ, vào khoảng 2 giờ sáng 10/6, tại căn nhà 4 tầng, có cửa hàng bán tạp hóa của vợ chồng ông Mai Văn T. và vợ là bà Chu Thị V. (cùng sinh năm 1964, tại phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tình Quảng Ninh) bất ngờ bốc cháy. Chỉ trong chốc lát, căn nhà đã bị thiêu rụi.

Khi ngọn lửa bùng phát, bốc cháy dữ dội, ông T. cùng cậu con trai kịp thoát ra ngoài an toàn, còn bà V. thì mắc kẹt trong đám cháy nên đã qua đời.

hình ảnh

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến người vợ qua đời - Ảnh: NLĐ

Một số người dân sinh sống ở lân cận cho biết nhà ông T. kinh doanh tạp hóa có bán cả chăn ga, gối đệm và nhiều đồ dễ bén lửa. 

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Đầm Hà phối hợp Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ huyện Tiên Yên tổ chức chữa cháy, cứu người bị mắc kẹt trong nhà.

Sau khi đến hiện trường, các lực lượng chức năng đã huy động lực lượng, phương tiện tổ chức ứng cứu ông Mai Văn T. từ ban công tầng 2 nhà bên cạnh xuống đất an toàn. Khi tìm thấy bà Chu Thị V. tại khu vực ban công tầng 4 của gia đình thì bà đã qua đời. Đến khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, tài sản thiệt hại ước tính khoảng 2 tỉ đồng.

Hiện, cơ quan chức năng của địa phương đang khẩn trương vào cuộc xác minh nguyên nhân của vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

hình ảnh

Ảnh phải: Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ cháy - Ảnh minh họa: VOV

Không nỗi đau nào diễn tả được sự mất mát lớn lao của những người ở lại, khi thấy vợ, mẹ của mình qua đời ngay trước mắt. Những vụ cháy thường để lại hậu quả rất thương tâm, gây thiệt hại lớn về của và người. Vụ việc thương tâm lần này thêm một lần nữa cảnh báo chúng ta về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, tránh xảy ra những sự việc đau lòng./.

Nguồn: NLĐ