Biết là chủ xe chắn lối trước quán là không đúng nhưng mà đổ mỡ lên xe thì cũng chẳng bênh được. Haizz, phải chi mọi người chịu cùng nhau ngồi xuống giải quyết thì đã khác. 

Cha mẹ bức xúc tố bác sĩ chốt cửa, 'giở trò' với con gái ở phòng bệnh: Đến tận nhà van xin tha tội

Vừa qua trên MXH đã rầm rộ chia sẻ hình ảnh một chiếc xe ô tô màu trắng có đầy chất bẩn được cho là mỡ vịt. Nhiều người cho biết rằng chủ xe đỗ trước cửa quán vịt quay nên đã bị chủ quán đổ mỡ vịt lên.

Được biết, vụ việc xảy ra thuộc địa phận phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra vào tối 27/4 vừa qua. 

Theo thông tin được chia sẻ, một chiếc ô tô khi dừng đỗ bên lề đường, ngay trước cửa một quán vịt quay. Người chủ quán cho rằng vị trí chiếc xe đỗ đã chắn lối đi lại vào quán mình nên đã đổ ngay mỡ quay vịt lên xe.

hình ảnh

Chủ quán vịt tạt mỡ lên xe hơi vì chắn lối - Ảnh Saostar

Sau khi vụ việc xảy ra cả chủ xe và chủ quán đều bức xúc, do tranh cãi và không tìm được tiếng nói chung nên cả hai đã liên hệ với lực lượng chức năng tới giải quyết. 

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ trên MXH đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Mặc dù biết được rằng đỗ xe trước quán làm ăn của người khác là không đúng nhưng hành động của chủ quán cũng có phần quá đáng. 

hình ảnh

Ảnh Saostar

Trước đó trên MXH cũng đã đăng tải nhiều hình ảnh với tình trạng đỗ xe "ngang ngược" của nhiều tài xế gây nhiều bức xúc. 

Theo thông tin từ TNO, vụ việc gây xôn xao dư luận xảy ra ở Hải Phòng vào ngày 5/4. Trong hình ảnh được đăng tải có thể thấy được chiếc xe ô tô đậu trước shop thời trang bị phun sơn trắng loang lổ phần thân vỏ. Bên cạnh đó, phần kính lái của xe còn có một tờ giấy với nội dung "Làm ơn đỗ xe có ý thức".

Sau khi phát hiện chiếc xe bị phun sơn, chủ phương tiện đã rất tức giận và liên hệ với cơ quan công an để xử lý vụ việc. Được biết, người đứng tên đăng ký chiếc xe ô tô bị phun sơn là H.T.N.H (ở đường Phan Bội Châu, TP.Hải Phòng).

hình ảnh

Xe Honda CR-V màu đỏ bị phun sơn trắng loang lổ - Ảnh TNO

Nhiều người cho biết rằng chủ xe không đúng nhưng hành động của người phun sơn chắc chắn sai. 

"Phải bị đỗ xe trước cửa nhà đang kinh doanh mới hiểu được sự tức tối của chủ nhà. Tuy nhiên, cần có cách xử lý khôn khéo hơn. Người phun sơn chắc giận quá mất khôn rồi". Tài khoản Nguyễn Hữu Chung cho biết: "Đỗ xe trên vỉa hè, đúng sai thế nào thì nên gọi công an ra làm việc. Phun sơn vào vỏ xe người ta là phạm tội phá hoại tài sản rồi. Nếu không dàn xếp ổn thỏa, vụ này có thể truy cứu trách nhiệm hình sự", một cư dân mạng bày tỏ. 

------

TỔNG HỢP: SAOSTAR, TNO