Giữa lúc bà Hằng đang 'khẩu chiến' với giới nghệ sĩ, Vy Oanh tái xuất làm từ thiện, ủng hộ loạt lương thực thiết yếu cho bà con mùa djch. Ngoài ra nữ ca sĩ còn lên tiếng nói rõ chuyện tặng 50 ổ bánh cho các y bác sĩ, chứng minh bản thân làm được nhiều hơn thế.

>> Vy Oanh âm thầm tặng chiến sĩ chống djch 50 ổ bánh: 'Ở cữ' cũng không chịu thua bà Hằng

Mới đây trong lúc bà Hằng đang 'đấu tố' với loạt nghệ sĩ Việt về câu chuyện từ thiện, ca sĩ Vy Oanh bỗng tái xuất sau thời gian dài ở cữ sinh con. Theo dòng trạng thái vừa được đăng tải trên trang cá nhân, động thái đầu tiên sau khi quay trở lại mạng xã hội của nữ ca sĩ là công khai trao tặng hàng loạt món quà mùa djch cho bà con khó khăn. Bên cạnh đó, 'mẹ bỉm' cũng lên tiếng giải thích về câu chuyện tặng 50 ổ bánh, bức xúc vì bị mỉa mai 'nói nhiều làm ít', Vy Oanh khẳng định bản thân làm nhiều hơn những gì khán giả biết đến, chẳng qua không muốn kể lể thôi các mẹ ạ.

hình ảnh

hình ảnh

Vy Oanh tái xuất sau khi sinh con, khoe vừa tặng quà mùa djch cho bà con khó khăn

Vừa quay trở lại sau khi sinh con, Vy Oanh đã hào hứng tham gia các hoạt động sản xuất âm nhạc, hứa hẹn ra mắt các sản phẩm âm nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch, góp phần động viên tinh thần cho các chiến sĩ đang 'gồng mình' chống djch. Quan trọng nhất là việc Vy Oanh tái xuất làm từ thiện, chung tay cùng các nghệ sĩ Việt hỗ trợ lương thực cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ bài viết dài trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết vừa vận chuyển rất nhiều lương thực thiết yếu để trao tặng, trong đó bao gồm 3000 kg gạo, 2000 trứng gà, 200 phần thịt gà, 100 thùng miến.

"Sài Gòn yêu ơi! Thương gửi chút quà nhỏ đến Sài Gòn của tôi. Nhờ các anh chị đội tình nguyện gửi dùm Vy Oanh đến bà con 3000 kg gạo, 2000 trứng gà, 200 phần thịt gà, 100 thùng miến. Cám ơn các anh chị đã giao dùm em", Vy Oanh viết.

hình ảnh

Hàng loạt món quà của Vy Oanh đang được vận chuyển đến bà con Sài Gòn

Ngoài ra, Vy Oanh cũng không quên lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chuyện tặng 50 ổ bánh đến các y bác sĩ tuyến đầu chống djch. Nữ ca sĩ phân trần rằng đó không phải toàn bộ những gì cô làm thiện nguyện, khán giả mới chỉ nhìn thấy được một phần của sự thật mà thôi: "Hôm trước Vy Oanh có chuyển 18 triệu để mua 50 ổ bánh bông lan trứng muối, 1 ổ khoảng 10 người ăn với size 26, nặng 2kg với mục đích chính là ủng hộ việc làm của 1 bạn mẹ bỉm như mình. Quan trọng hơn là số tiền mua bánh hầu như được chuyển về quỹ từ thiện để mua vật dụng y tế, còn lại bánh thì Vy Oanh để bạn tự quyền quyết định gửi tặng ai bạn thấy hợp lí, chứ không phải 50 ổ bánh mì như đã bị xuyên tạc cười cợt".

hình ảnh

50 ổ bánh Vy Oanh tặng từng bị đưa ra làm chủ đề bàn tán, cư dân mạng không ngừng so sánh việc làm của nữ ca sĩ với hoạt động từ thiện của bà Hằng

hình ảnh

Đúng như người hâm mộ mong đợi, Vy Oanh đã quay trở lại với việc các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Mong rằng sẽ không có 'cuộc chiến' nào giữa cô và vợ đại gia Dũng Lò Vôi nữa. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nguồn ảnh: FBNV