Cách đây không lâu phần lớn người tò mò là liệu rằng VTC Academy có lùa gà hay không? Học viện có lừa đảo hay không? Và số đông nghi vấn khác nữa về vấn đề về lùa gà học viên. Để giải đáp cho những thắc mắc này thì dưới đây là 1 số thông tin chứng nhận được độ uy tín, ko phải lừa đảo của VTC Academy.

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (gọi tắt là VTC Academy) là 1 trong các học viện hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Hiện đã với 4 chi nhánh trên những thị thành lớn tại Việt Nam như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau hơn 10 năm phát triển VTC Academy đã thành công biến yêu thích thành sự nghiệp cho hơn 10,000 bạn teen Việt Nam đam mê công nghệ.

Đặt ra mục tiêu là trở nên học viện đào tạo về lĩnh vực thiết kế và công nghệ thông tin hàng đầu châu Á vì vậy VTC Academy luôn cố gắng đề cao chất lượng giảng dạy và học viên luôn là trung tâm trong việc huấn luyện. Cho nên, VTC Academy luôn cập nhật chương trình tập huấn vừa đạt chuẩn quốc tế mà vừa cập nhật theo khuynh hướng ngành nghề của những tổ chức và toàn cầu.

Kế bên việc chú trọng đến chất lượng chương trình học mà tại VTC Academy, Anh chị em học viên còn được cung cấp các trang thiết bị, không gian học tập hiện đại, phần đông và đúng chuẩn 5 sao nhất. Điều này sẽ giúp cả nhà được học tập thả sức, có thêm cảm hứng sáng tạo và đặt biệt là đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sau chuỗi ngày Covid 19 kéo dài và làm mọi hoạt động đều bị tác động, tuy vậy theo báo cáo kinh doanh của VTC Academy thì doanh thu lẫn số lượng học viên của học viện trong 3 năm qua vẫn liên tiếp lớn mạnh ổn định 200%. Điều này cho thấy mức độ uy tín của học viện và chất lượng giảng dạy của VTC Academy luôn được Anh chị em trẻ tin tưởng và chọn làm cho nơi gửi gắm mai sau của mình.

Bên cạnh đó, theo những số liệu được thống kê mới nhất thì VTC Academy được 98% học viên Đánh giá cao về nhiệt huyết của giảng viên, viên chức tại VTC Academy. 97% Sinh viên Phân tích phòng học được thiết bị số đông mọi đồ vật phục vụ học tập: wifi, máy tính, máy chiếu, Wacom,… 90% sinh viên Phân tích VTC Academy tạo điều kiện rẻ cho sinh viên học tập và khởi nghiệp.

Và đặc thù nhất là 100% sinh viên tốt nghiệp VTC Academy với mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng. Điều này khẳng định vị thế tiên phong, độ uy tín của VTC Academy trong việc đóng góp nguồn nhân lực tài năng cho thị phần Việt Nam và Quốc tế, đặc trưng trong các ngành nghề cung cấp game, viễn thông, sản xuất phim hoạt hình, truyền thông đa công cụ, Marketing, …

Cùng lúc, VTC Academy còn là đối tác có hàng loạt các doanh nghiệp lớn trong nước lẫn quốc tế như RUBIKA, VNG, Viettel, Gameloft,.... Và được đánh giá là 1 đối tác lý tưởng. Điều này chứng tỏ được rằng chắc chắn VTC Academy ko phải là đơn vị lùa gà hay lừa đảo học viên bởi vì công ty liên tục được cộng tác làm việc và được nhận định tốt bởi các đối tác to thì không thể nào là một công ty lùa gà được.

Trong hơn một thập kỷ qua bằng các quyết tâm không mỏi mệt, trung thành mang những tiêu chuẩn huấn luyện quốc tế cũng như vận dụng mô hình tiếp cận năng lực, điều này tạo điều kiện cho VTC Academy sở hữu được nền tảng kiên cố tạo điều kiện cho học viện ngày một hoàn thiện, phát triển thành 1 nhãn hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế.

Tổng kết lại với hàng loạt số liệu Thống kê đáng tin từ kết quả kinh doanh tới những khảo sát từ học viên lẫn các đơn vị đối tác thì câu tư vấn cho các câu hỏi “VTC Academy có lùa gà học viên hay không?” thì chắc chắn câu giải đáp sẽ là KHÔNG.