Trên đời này đúng là không có chuyện gì ngu ngốc bằng việc đàn bà đi đánh ghen chồng các chị ạ. Mà chị vợ của người yêu em thuộc thể loại đó, dại dột lồng lên cuối cùng chắc gì giữ được chồng.

Em và anh ấy gặp nhau cách đây hơn 1 năm. Anh không giấu em chuyện đã có vợ và 2 đứa con nhưng anh bảo hai vợ chồng đang ly thân, sống với nhau vì con cái thôi. Khi nào con lớn một chút anh sẽ ly hôn chị ta để cưới em.

Lúc đầu em cũng chẳng tin đâu nhưng thấy anh si tình quá nên xuôi lòng. Anh chiều chuộng em lắm, thích gì cũng mua cho. Đầu năm vừa rồi em không có xe đi làm anh tặng luôn cái xe tay ga, rồi thuê nhà cho em ở, đưa tiền chi tiêu hằng ngày. Thấy anh có vẻ thoáng, tiền tiêu thoải mái nên em nghĩ nếu lấy anh sau này sẽ không phải khổ.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Chẳng hiểu sao chuyện của bọn em cũng đến tai chị vợ. Bao nhiêu lần chị ấy lên facebook nhắn tin rồi gọi điện thoại chửi bới, dọa dẫm em đủ kiểu. Vậy nhưng em cũng không phải đứa hiền lành gì mà dễ bắt nạt đâu.

“Chị có giỏi thì lo mà giữ chồng đi, nếu chị không giữ được thì anh ấy đến với em là chuyện bình thường".

Người yêu em thì không nói gì, chỉ bảo chị ta ghen tức vì anh có người mới chứ hai vợ chồng chẳng còn tình cảm gì với nhau cả. Hôm đó anh lái xe ô tô mới đến đón em đi chơi. Vừa từ khách sạn ra thì chị vợ ở đâu lao đến chặn đầu xe. Chị ta chửi bới ghê lắm, đập cửa ầm ầm bắt bọn em ra ngoài nhưng anh ấy nhất định không mở. Chẳng làm gì được nên chị ta phát điên lên, vừa la hét vừa trèo hẳn lên nắp capo đấm thùm thụp vào kính xe.

Em bảo anh người yêu:

“Anh tăng ga đi, xem chị ta còn dám đu vào đấy không?”

Người yêu em cũng tăng ga nhưng chị vợ chẳng sợ, nhất định bám đến cùng. Mãi sau đến đoạn đường bị tắc thì anh mới mở cửa xe xuống còn em vẫn ngồi trên xem hai vợ chồng họ chiến đấu với nhau. Anh chặn ở cửa xe nên chị vợ chẳng làm gì em được, cứ gào hét, kể lể giống như mụ điên vậy.

“Em làm bục mặt ra mua cho nó cái xe trả góp, còn nợ mấy trăm triệu mà nó mang chở bồ đi chơi. Nó cho con khác ngồi lên ô uế cả xe của em”.

Chị ta chửi bới nhiều lắm nhưng em nghe câu được câu chăng. Hóa ra cái xe ấy cũng không phải tiền của anh mà do vợ mua trả góp mới có để đi. Thế mà anh ta lại cứ oai như mình là đại gia không bằng, tưởng thế nào chứ lừa dối vậy em không cần. Nhân lúc hai vợ chồng họ giằng co, em mở cửa xe chuồn luôn cho  lành.

Giờ em nhắn tin chia tay anh ta rồi, cứ tưởng có nhà có xe, có tiền riêng em còn thiết chứ ăn bám vợ thì nước non gì. Từ hôm đó anh cũng không nhắn tin gọi điện cho em lần nào nữa, chắc lại ở nhà nịnh vợ tha thứ. Nghĩ cũng buồn cười vợ anh ta, đánh ghen rùm beng lên cho cả thiên hạ biết chuyện nhà mình rồi giờ vẫn giữ khư khư của nợ ấy, đến khổ.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet