Ngồi lặng lẽ trong phiên tòa, chứng kiến chồng, con, em trai mình lần lượt nghe mức tuyên hẳn là khoảnh khắc không bao giờ quên với 1 người phụ nữ ở Hà Nội. Chị có thể thấy xấu hổ, xót xa khi nghĩ về tương lai gia đình u tối, thế nhưng chắc chắn là vô cùng day dứt, bởi chính chị là nguyên nhân khiến chuyện đi đến nông nỗi này. Vốn là người vợ tảo tần ngày ngày phụ chồng kinh doanh điện máy, chị lại sa vào lưới tình của 1 vị khách thường xuyên đến mua, để rồi bội bạc với chồng con lúc nào không hay.

Sau tất cả mọi chuyện, khi chồng con phải trả giá theo quy định, chính chị mới là người đau lòng nhất. Câu chuyện về người vợ này em đọc trên báo Thanh niên và Tuổi trẻ mà thấy ngậm ngùi cho người phụ nữ không chung thủy này, suốt đời sẽ chẳng quên được những lỗi lầm mà mình đã gây ra.

hình ảnh

Người vợ đã bội bạc với chồng con, sa vào vòng tay người đàn ông khác - Ảnh minh họa: Pexels

Trước khi gia đình đi đến chỗ tan vỡ, chị Nguyễn Thị T. (44 tuổi, trú Hà Nội) có cuộc sống bình yên như bao người bên chồng con. Hai vợ chồng còn có 1 cửa hàng điện máy để kinh doanh, gia đình cũng có của ăn của để. Thế rồi mọi chuyện thay đổi khi 1 người đàn ông tên V.C.N. (44 tuổi, trú Hà Nội) thường xuyên đến cửa hàng điện máy để mua đồ và làm quen với chị.

Hai người kẻ mua người bán lại tỏ ra tâm đầu ý hợp, thường xuyên chuyện trò vui vẻ với nhau và dần nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Chị T. vì thế mà không giữ được sự thủy chung nữa, thường xuyên cùng nhân tình đi nhà nghỉ mỗi khi chồng không để ý.

Thế nhưng ‘cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’. Vào tháng 8/2021, trong 1 lần vô tình xem camera, chồng chị là anh Tạ Văn Sơn (50 tuổi) phát hiện anh N. thường xuyên đến cửa hàng tâm sự với vợ mình mà không hề mua hàng. Người đàn ông này liền chất vấn vợ thì chị T. nói dối quanh co rằng anh N. muốn mở siêu thị điện máy nên đến để học hỏi kinh nghiệm.

Tất nhiên Sơn cũng không dại mà tin vợ răm rắp, bèn quyết tâm theo dõi xem mọi chuyện thế nào. Chị T. thì cứ nghĩ gạt được chồng, vẫn vô tư hẹn nhân tình đi nhà nghỉ như mọi khi, nhưng nào ngờ đã bị chồng theo dõi và phát hiện vào buổi tối 19/11/2021.

hình ảnh

Người chồng bị 'mọc sừng' cùng con và em vợ tại tòa - Ảnh: TNO

Tận mắt thấy vợ mình bước vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác, Sơn liền gọi điện cho con trai là Tạ Tuấn Linh (26 tuổi) đến bắt tận nơi. Sau đó 2 cha con đưa cặp tình nhân về nhà để nói chuyện, Sơn đòi anh N. phải trả 300 triệu đồng để “bồi thường danh dự”, không làm to chuyện.

Do không có tiền, anh V.C.N. đề nghị viết giấy nợ nhưng Sơn không đồng ý, yêu cầu phải viết giấy bán xe ô tô. Khi anh N. từ chối, Sơn liền gọi thêm em vợ là Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi) đến để cùng giải quyết. Vừa có mặt, Tuấn Anh yêu cầu anh rể ngắt camera để vung tay, buộc anh N. phải ký giấy bán ô tô.

Sau tất cả, chị T. đến tòa với tư cách người liên quan và nói rằng đã “rất xấu hổ”, thừa nhận lỗi là do mình, vì mình mà gia đình tan nát. Dẫu biết rằng chồng sẽ khó lòng tha thứ nhưng người phụ nữ này vẫn xin HĐXX giảm nhẹ cho chồng, con trai và em trai để họ sớm được quay về với gia đình.

hình ảnh

Ai cũng biết phụ nữ yêu bằng tai, nghe những lời mật ngọt thì ai mà chẳng thích. Thế nhưng là 1 người vợ, 1 người mẹ thì phải có sự thủy chung son sắt, phải có bản lĩnh trước những lời trêu đùa, tán tỉnh từ bên ngoài. Đáng tiếc thay, người vợ trong vụ việc này lại không có được những điều ấy, từ thấy thích thành yêu yêu rồi thành bội bạc với chồng con. Bây giờ thì gia đình tan vỡ, có thể cả dòng họ, bà con lối xóm đều biết chuyện có nhân tình của mình, người vợ thật ra mới là người chịu mức tuyên nghiêm khắc nhất trong sự việc này các mẹ ạ.