Vân Trang mang bầu lần 2 sau khi sinh con gái đầu lòng cách đây 5 năm. Hy vọng lần này sẽ là một bé trai để gia đình "đủ nếp đủ tẻ".

Sau khi kết hôn vào năm 2016, Vân Trang ít tham gia phim ảnh mà dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Đến khi con gái cứng cáp, trưởng thành hơn, cô mới trở lại với nghệ thuật. Hiện tại, khi ái nữ đầu lòng đã được 5 tuổi, vợ chồng nữ diễn viên cũng quyết định có thêm thành viên mới.

Trên trang cá nhân, Vân Trang bất ngờ khoe ảnh bụng bầu lớn kèm theo lời chia sẻ đầy xúc động: "Bức ảnh đẹp nhất năm của mẹ". Trong ảnh, con gái đầu lòng của nữ diễn viên tình cảm ôm hôn bụng bầu của mẹ. Tay cô bé còn đặt lên bụng mẹ như thể cảm nhận đứa em sắp chào đời của mình, trông vô cùng thích thú. 

hình ảnh

Vân Trang mang bầu lần 2 sau 5 năm kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Bức ảnh sau khi đăng tải lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng khi hay tin Vân Trang mang bầu lần 2. Diễn viên Lê Phương cũng bày tỏ mong Vân Trang "đủ nếp đủ tẻ" trong lần vượt cạn này.

Mặc dù ông xã đã muốn có thêm con từ năm 2019, tuy nhiên phải cho đến hiện tại, khi Vân Trang hoàn thành các dự án phim thì cả hai mới thực hiện được mong ước này. Nữ diễn viên đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ và dự tính thời gian sinh con sẽ vào tháng 10 tới. 

hình ảnh

Bạn bè, đồng nghiệp đồng loạt chúc mừng Vân Trang mang bầu lần 2. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Vân Trang kết hôn khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tuy nhiên cô không hề hối tiếc với quyết định đó vì giờ đây, nữ diễn viên có một tổ ấm vô cùng viên mãn bên chồng con. Nữ diễn viên từng tiết lộ trong cuộc sống hôn nhân, mỗi khi có "khẩu chiến" thì cô không bao giờ thắng.

Vân Trang cho biết bị thuyết phục bởi chồng nên đành im lặng, tránh mặt một lúc để bớt căng thẳng. Trong lúc đó, cô sẽ viết tâm thư thật dài cho chồng nhưng đến khi viết xong lại không gửi vì lúc đó mọi thứ đã lắng xuống, cả hai cũng nhẹ nhàng với nhau, trở lại như thường. Theo Vân Trang, việc lời qua tiếng lại mà câu chuyện không hồi kết chỉ khiến cảm xúc tiêu cực tăng lên, dẫn đến những câu nói không hay, những hành động không đẹp cho nhau, từ đó gia đình dễ rạn nứt.

hình ảnh

Con gái Vân Trang sắp có thêm em để chơi cùng.