Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs ôm hôn một người trong buổi tiệc gia đình đã thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. 

Từ đầu tháng 8/2023, anh chàng sinh năm 1997 có chuyến về thăm nhà ở Nghệ An và thực hiện nhiều hoạt động xã hội. Mới đây, trong một buổi tiệc gia đình, Quang Linh Vlogs có khoảng thời gian vui vẻ, “quẩy” nhiệt tình cùng người thân và bạn bè. 

hình ảnh

(Ảnh: giaitri.thoibaovhnt)

Trong đoạn phát trực tiếp mới đây, Quang Linh song ca cùng một người bạn để góp vui cho không khí buổi tiệc. Lúc đang hát, nam YouTuber bất ngờ quay sang ôm, hôn vào má của người bạn kế bên. Khoảnh khắc này khiến nhiều người có mặt tại buổi tiệc bất ngờ và sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Nhiều người cho rằng hành động này của Quang Linh là ngẫu nhiên, phấn khích theo bài hát nên có chút cao hứng. Tuy nhiên, một vài bình luận cho rằng anh chàng ôm hôn một người đàn ông và đối phương có biểu cảm không mấy dễ chịu.  

hình ảnh

(Ảnh: giaitri.thoibaovhnt)

Để giải thích cho nhiều người hiểu hơn, mới đây, chị gái của Quang Linh - chủ nhận của bữa tiệc đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết hôm đó là mọi người đang quay clip và có bối cảnh là bữa tiệc sinh nhật của chị gái Quang Linh. 

Ngoài ra, chị gái của nam YouTuber còn cho rằng Quang Linh ôm hôn người bạn bên cạnh là không có gì đáng để tranh cãi. 

"Mình không biết ý nghĩa nụ hôn đó là gì nhưng thời nay, chuyện con trai hôn con trai rất bình thường, có sao đâu mọi người ơi. Lúc đó Linh cũng say quá nên không biết gì hết. Giờ có hỏi lại, Linh cũng không nhớ nổi đâu", chị gái của Quang Linh giải thích. 

Chị cũng tiết lộ thêm, người bạn nam mà Quang Linh ôm hôn đã có bạn gái nên sự việc không như nhiều người đang đồn đoán. Có thể thấy đây chỉ là phút ngẫu hứng của nam YouTuber khi bày tỏ cảm xúc, tình cảm với mọi người trong buổi tiệc. Chẳng qua, vì có người phát trực tiếp nên khoảnh khắc này dễ trở thành đề tài khiến dư luận bàn tán, có những ý kiến trái chiều. 

Gần đây, Quang Linh hài hước khoe ảnh chụp trước căn biệt thự nguy nga kèm chia sẻ: “Chốt căn này ok”. Qua chi tiết này, nhiều người đồn đoán nam YouTuber có ý định tậu tài sản có giá trị tại Việt Nam sau thời gian lập nghiệp ở châu Phi. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Tạo dáng trước căn biệt thự hoành tráng, Quang Linh lại khiến Tiến Nguyễn - một người anh em thân thiết - hóm hỉnh cho rằng nam YouTuber giống người… cắt cỏ thuê hơn và còn nhắn nhủ nhớ mang máy cắt về để anh còn làm việc. 

Trước đó, Quang Linh còn tiết lộ căn nhà của gia đình ở Nghệ An sẽ được em trai út trong nhà “thừa kế”, còn anh và chị gái sẽ… “ra ngoài đường ngủ”. "Nhà này chắc sau này bố mẹ cho em út còn anh và chị thì ngủ ngoài đường thôi. Nhà này xây lâu rồi, cũng khoảng 11, 12 năm rồi, lúc bố 35 tuổi", Quang Linh chia sẻ. 

Tuy đây là lời đùa vui nhưng phần nào có thể thấy Quang Linh đã yên ổn với trang trại, sự nghiệp gây dựng ở Angola, còn chị gái đã kết hôn nên căn nhà này sẽ được cho em trai út trong nhà. 

hình ảnh

Trong chuyến về Việt Nam lần này, Quang Linh và các thành viên trong gia đình đã tranh thủ chụp tấm ảnh kỷ niệm. Theo Nhật Lệ, chị gái của nam Youtuber, cho biết để có được bức chân dung hạnh phúc với đầy đủ thành viên gồm: bố, mẹ, chị gái, 2 em trai (trong đó có Quang Linh), gia đình đã phải chờ đợi suốt 11 năm.

Quang Linh từng vay mượn ngân hàng và người thân 150 triệu để đi xuất khẩu lao động. Từ chàng trai tay trắng, Quang Linh đã nỗ lực vươn lên và quan trọng là ngoài kiếm tiền, anh còn giúp đỡ, đóng góp rất nhiều cho cộng đồng.