Mọi người nghe đến tam tai là sợ lắm, bởi những điều xui rủi sẽ đến liên tiếp trong 3 năm. Vậy nên, bắt đầu từ năm 2022 đến năm 2024 ai thuộc 3 con giáp dưới đây làm gì cũng phải cẩn trọng, để hạn chế tối đa hậu quả nha. 

Tuổi Tý

Năm 2022 là năm đầu tiên người tuổi Tý bước vào hạn tam tai nhưng cũng đừng lo lắng quá mức, vì khi tâm trạng không ổn định mới là nguyên nhân làm hỏng việc. Cho nên, chỉ cần đi đứng cẩn thận, ra ngoài khi có việc cần thiết cũng như chú ý khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường, điều trị bệnh sớm là được. Cũng không quên nhắc người tuổi Tý trong năm nay không nên mạo hiểm đầu tư kinh doanh, dù có kinh nghiệm nhưng không có may mắn thì dễ thất bại, dẫn đến việc phá sản, gia đình rơi vào cảnh khốn khổ đấy nhé.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: VTC News

Tuổi Thân

Trong thời gian thuộc hạn tam tai nên người tuổi Thân sẽ gặp nhiều thử thách. Nhưng cũng may những người tuổi này từ nhỏ đã thông minh, bản lĩnh nên cũng không làm khó được họ. Tuy nhiên, xung quanh quá nhiều thị phi khiến họ đối mặt riết sẽ cảm thấy mệt mỏi. Cho nên, sau thời gian làm việc hãy tìm những thú vui, để xả stress, lấy lại năng lượng. Cũng như người tuổi Tý, người tuổi Thân chỉ nên đầu tư kinh doanh khi hết tam tai, chứ không từ chủ nợ dễ thành con nợ, tiền bạc vất vả làm ra không cánh mà bay hết đấy ạ.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: VTC News

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường hiền lành, tốt bụng, rất được lòng mọi người nhưng đúng kiểu tam tai, tự dưng mích lòng với đồng nghiệp, bạn bè vì những chuyện không đâu. Từ đó làm ảnh hưởng đến công việc, thậm chí phải nghỉ việc, chuyển sang chỗ làm mới với mức lương thấp hơn. Có người chán cảnh làm công ăn lương, lấy ít vốn hùn hạp làm ăn cũng thua lỗ, cứ bất chấp tiếp tục đến khi không còn đồng xu dính túi thì hối hận cũng muộn màng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo