Shark Bình vừa có câu trả lời trước tin tòa triệu tập vợ chồng ông vào chiều mai (29/9) sau nhiều năm còn vướng mắc pháp lý.

Hơn 1 tháng qua, sự việc Shark Bình có quan hệ tình cảm với “búp bê” Phương Oanh đã khiến dư luận xôn xao bàn tán. Về mặt giấy tờ, ông và bà Đào Lan Hương vẫn là vợ chồng hợp pháp nhưng về tình cảm. Ông Bình cho biết đã ly thân 2 năm nay, ông dọn ra sống riêng.

"Đến giữa năm 2020, chúng tôi đã không còn chung sống tại ngôi nhà cũ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau vợ (cũ) của tôi cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông", Shark Bình cho biết.

Trong khi đó, bà Lan Hương lại nói rằng giấy đăng ký kết hôn vẫn còn trong két của gia đình và trước tin chồng cặp kè với người mới, bà quyết định phải lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho các con.

Hôm nay, trên Zing có đăng tải thông tin Shark Bình xác nhận giữa ông và bà Lan Hương đã nhận được thư triệu tập của tòa án để thực hiện hòa giải vào ngày 29/9. “Tòa án đang xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận chúng tôi đã ký trước đó. Tòa án đã triệu tập nhiều lần nhưng chúng tôi chưa khớp được thời gian với nhau. Tôi không biết ngày mai có đủ hai bên không”, ông chia sẻ với Zing. 

hình ảnh

Ngày mai (29/9), Shark Bình và bà Lan Hương sẽ gặp nhau ở tòa. Ảnh FB Đào Lan Hương, FB Shark Nguyễn Hòa Bình

Trước câu trả lời này, có thể thấy ông Bình và bà Hương sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày mai (29/9) sau thời gian dài sóng gió. Nhưng cũng theo chia sẻ của ông thì không biết phiên tòa có đủ hai bên hay không vì trước đó họ nhiều lần vướng bận việc riêng.

Về việc bà Đào Lan Hương đang lập vi bằng về các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt, Shark Bình cho biết sẽ trả lời vào thời điểm thích hợp hơn. Trong khi đó, Phương Oanh thường xuyên đăng tải rồi ẩn bài đăng liên quan đến bạn trai khiến công chúng càng thêm khó hiểu. 

Cũng trong hôm nay, một đoạn clip ngắn được quay lại trong buổi tiệc công ty vô cùng hoành tráng có sự tham dự của Shark Bình và Phương Oanh. 

hình ảnhẢnh chụp màn hình, Saostar

Ở một video khác, Shark Bình phát biểu trước rất đông nhân viên công ty còn Phương Oanh ngồi dưới sân khấu chăm chú nhìn bạn trai đại gia. Nàng “búp bê” mặc chiếc đầm ôm body, tóc xõa dài thướt tha.

Vừa qua, Phương Oanh mừng sinh nhật hoành tráng bằng buổi tiệc xinh đẹp do Shark Bình đặc biệt tổ chức. Họ còn in hình chụp chung đặt lên bánh kem như hành động cho thấy tình yêu to lớn của cả hai.

hình ảnh

Shark Bình không ngại tag thẳng tên Phương Oanh. Ảnh: Vietgiaitri

Trong khi đó, bà Lan Hương lại có vô vàn những cảm xúc khác nhau trước động thái thể hiện tình cảm ồ ạt của chồng và nhân tình. Dù đã lên tiếng ngay từ đầu là giao sự việc cho luật sư giải quyết nhưng sau đó bà chẳng thể làm ngơ, thường xuyên đăng status tâm trạng.

Và sau rất nhiều ngày lùm xùm, chiều mai Shark Bình và bà Lan Hương sẽ ra tòa hòa giải. Tôi và có lẽ cư dân mạng cũng đều đang rất nóng lòng theo dõi các diễn biến tiếp theo của vụ việc. Không biết ngày mai vợ chồng doanh nhân này có mặt đủ không và liệu họ có hòa giải thành công hay không, thôi thì đành đợi thêm vậy. Nói gì thì nói tôi cũng thấy khá tiếc cho cặp đôi này vì họ vốn dĩ có một tình yêu đẹp, một mái ấm hạnh phúc, con cái đề huề, tài sản dư dả... nói chung là viên mãn tất cả mà giờ lại chọn dừng lại.