Bé cưng của mẹ sắp được một tuổi rồi, mẹ cảm thấy mình thật may mắn khi có con trên đời này, được trải qua hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng. Ngày biết mẹ mang thai trong lòng mẹ và ba con trào lên niềm vui khôn xiết, hạnh phúc sung sướng vô cùng nhưng cũng bồn chồn lắm. Từ đó ba mẹ bắt đầu tìm hiểu về những điều cần biết khi mang thai và nuôi con nè, mẹ làm gì ăn gì cũng nghĩ có tốt cho con không nhỉ, cẩn thận từng chút một. Mỗi tháng khi đi siêu ẩm kiểm tra sức khỏe, mẹ rất vui khi nhìn thấy con phát triển tốt từng ngày, mong sao con yêu chào đời bình an, mạnh khỏe.


Nhớ lại ngày sinh con, khi mẹ được đưa vào phòng sinh thì khắp người đã rã rời vì cơn đau chuyển dạ kéo dài hơn 2 tiếng. Gom góp sức lực lại, cuối cùng con cũng cất tiếng khóc chào đời. Khi ôm con vào lòng tự nhiên mẹ lại khóc vì mẹ vui sướng lắm, sau hơn chín tháng đã được chạm vào con, được ngắm nhìn con. Tất cả cơn đau đã tan biến đi, thay vào đó là niềm hạnh phúc khi mẹ chính thức được trải nghiệm hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng.


Thương lắm con gái yêu của ba mẹ. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của ba mẹ và làm cuộc sống của ba mẹ ý nghĩa hơn. Chúc mừng thôi nôi của con yêu nhé!

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh