Kim Đào dính nCoV sau khi vào chăm con trai trong khu cách ly. Cậu bé có kết quả dương tính khi test nhanh, vài ngày sau thì Kim Đào cũng có kết quả tương tự. 

Ở thời điểm dịch bệnh khó kiểm soát như thế này thì ai cũng có thể bị nhiễm bệnh, từ người già cho đến trẻ em. Nhìn mấy đứa bé nhỏ xíu mặc đồ bảo hộ kín mít, bước đi lững thững mà thương vô cùng các mẹ ạ. Các con còn quá nhỏ để biết dịch bệnh nguy hiểm đến cỡ nào, còn cha mẹ thì nhìn con đi cách ly mà trào nước mắt. 

Cách đây mấy ngày báo chí cũng có đưa tin cậu con trai 10 tuổi của diễn viên Kim Đào dương tính với nCoV. Vì thương con nên Kim Đào đã theo vào khu cách ly để tiện chăm sóc bé. Cho đến mới đây, Kim Đào dính luôn nCoV sau khi nhận được kết quả từ bác sĩ. 

Chia sẻ trên Zing,  Kim Đào cho biết việc bị nhiễm nCoV: "Con hẻm nơi tôi ở quận Bình Thạnh bị phong tỏa vì có ca mắc Covid-19. Bé Thọ - con trai tôi - không ra khỏi nhà nhưng cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Thương con nên tôi phải đi cùng vào khu cách ly. 5 ngày sau, tôi cũng mắc Covid-19".

hình ảnh

Kim Đào và con trai cùng dính nCoV. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khi con trai dương tính với covid-19, Kim Đào vì thương con nên cũng đi theo chăm sóc bé. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Kim Đào chia sẻ tình hình hiện tại của 2 mẹ con khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi lo lắng. Nữ diễn viên viết: "Ngày thứ 6 trong khu cách ly. Tôi bắt đầu thấy mình mệt một chút. Sốt 1 chút, ho nhiều 1 chút, trong đàm có 1 chút máu, khó thở 1 chút, tiêu chảy, mất hết mùi vị, tôi không ngửi bất kể mùi gì, ăn gì cũng không cảm nhận được vị, tôi li bì vào giấc ngủ... Nhưng tôi không cho bản thân mình như vậy.

Sốt thì tôi uống hạ sốt, ho thì súc nước muối, tôi nhỏ mắt, nhỏ mũi, tiêu chảy thì uống nhiều nước, rồi uống C, mất mùi vị tôi nấu gừng xả chanh xông lên, và uống... Tôi làm đi làm lại, làm đi làm lại. Tôi tin tôi sẽ thắng. Thọ vẫn khỏe và em tin mình cũng sẽ thế".

hình ảnh

Kim Đào chia sẻ tình hình sức khoẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong những ngày ở khu cách ly, nữ diễn viên được đồng nghiệp tiếp tế lương thực. Rất nhiều bạn bè trong giới đã gửi lời hỏi thăm, động viên mẹ con Kim Đào cố gắng giữ gìn sức khoẻ, cùng nhau chiến thắng dịch bệnh trở về. 

Sau khi chồng bỏ đi cách đây 5 năm, Kim Đào ở vậy một mình nuôi con và mẹ già. Nữ diễn viên làm đủ nghề để kiếm sống vì cuộc sống vô cùng khó khăn. Không chỉ diễn xuất, Kim Đào còn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên những tháng qua, do tình hình dịch bệnh phức tạp, bà mẹ 1 con vô cùng vất vả khi không kiếm được tiền. Hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát để ai rồi cũng trở lại cuộc sống bình thường, cứ như thế này chắc nhiều người không thể cầm cự nổi. 

hình ảnh

Mong hai mẹ con sớm bình phục và được trở về nhà.