Chỉ cần qua những lời tâm sự đầy ngọt ngào của Thu Thủy, cộng đồng mạng cũng có thể cảm nhận được chồng trẻ của cô là một người vô cùng ân cần và chu đáo.

Thu Thủy được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc đình đám Mây Trắng và H.A.T. Thời điểm thế hệ 8x,9x khi nhắc đến cái tên Thu Thủy, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái dễ thương, xinh xắn với chất giọng ngọt ngào. Vì có xuất thân từ những nhóm nhạc đình đám, thế nên Thu Thủy cũng đã gặt hái cho mình không ít thành công nhất định. 

Dù thành công trên con đường sự nghiệp, nhưng giọng ca sinh năm 1984 lại khá lận đận trên đường tình duyên. Nữ ca sĩ từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cô lại đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng trẻ và các con của mình.

hình ảnh

Thu Thủy giọng ca quen thuộc của thế hệ 8x, 9x (ảnh FBNV)

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thu Thủy gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh siêu đỉnh cao. Qua những bức ảnh được chia sẻ, bà mẹ hai con khoe được nhan sắc xinh đẹp hết chỗ chê, cô còn khéo khoe đôi chân dài miền man cùng với lan da trắng không tì vết của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Thu Thủy khoe nhan sắc ngất ngây trong bộ ảnh mới (ảnh FBNV)

Chưa hết, Thu Thủy còn nhắc đến chồng trẻ, cô cho biết ông xã đã trổ tài nhiếp ảnh gia chụp hình cho vợ. Nữ ca sĩ còn xúc động khi viết lên dòng trạng thái đầy tình cảm nhằm gửi lời yêu đến Kin Nguyễn:

"Tôi qua ống kính ông xã chụp. Anh là thế, luôn ủng hộ, luôn đứng phía sau tôi hỗ trợ không quan tâm ai đánh giá, cũng không cần xuất hiện để được công nhận và cuối cùng chỉ làm và đem lại sự bình an, đủ đầy cho gia đình! Cảm ơn ông xã yêu vì tất cả", Thu Thủy gửi lời nhắn ngọt ngào đến ông xã.

hình ảnh

hình ảnh

Thu Thủy xúc động khi nhắc đến chồng trẻ (ảnh FBNV)

Qua đây có thể thấy, bà mẹ hai con hiện tại đang rất hạnh phúc bên Kin Nguyễn. Trước đó, Thu Thủy cũng từng tiết lộ, ông xã luôn ở cạnh và hỗ trợ cô hết lòng mà chẳng hề bận tâm đến những lời nói không hay từ dư luận. Giờ đây, "tổ ấm nhỏ" của cựu thành viên Mây Trắng nhận về được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc (ảnh FBNV)