Người ta vẫn hay có câu “phụ nữ lấy chồng như đánh bạc”. Ai may mắn thì lấy được người chồng tốt, yêu thương vợ hết mực còn xui xẻo thì dính phải kẻ bạc bẽo, ích kỷ, vũ phu. Trong nhân tướng học, chị em hoàn toàn có thể đoán được tính cách người bạn đời của mình thông qua những tướng trên khuôn mặt. Khi đã biết chồng là người như thế nào, chị em nên chủ động, sớm nghĩ kế phòng thân, tránh bị trở thành nạn nhân của kẻ bạc tình, bạc nghĩa.

>> Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu như nước với lửa, khó hòa hợp do phạm 1 lỗi phong thủy

Khu ấn đường có 3 vệt dọc

Đây là tướng của người đàn ông không có sự kiên định, dễ nản lòng khi phải đối mặt với khó khăn, không chỉ công việc mà ngay cả trong gia đình cũng vậy. Nếu vợ chồng gặp sóng gió, thất bại trong làm ăn thì người chồng rất dễ buông tay, đổ dồn gánh nặng lên vai vợ. Hoặc khi gặp người phụ nữ khác trẻ trung hơn vợ, họ rất dễ trở thành kẻ lăng nhăng.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Lông mày ngắn và mỏng

Đàn ông có lông mày ngắn, mỏng thường sống bạc bẽo, dối trá, vì lợi ích của mình mà sẵn sàng bán đứng vợ con, bạn bè. Ngay từ khi mới yêu, họ đã thể hiện mình là kẻ tính toán, chi li. Trường hợp đã ly hôn thì lại càng cạn tình, cạn nghĩa, ngay lập tức quên vợ con mà đến với tình mới. Việc trông mong anh ta giúp đỡ hay trợ cấp cho con là rất khó khăn.

Lông mày loạn xạ

Tướng này cho thấy họ là những người đàn ông thô lỗ, có xu hướng bạo lực trong gia đình. Nếu chị em chẳng may lấy phải thì đúng là xui xẻo cả đời. Người vợ dù cố gắng chu toàn như thế nào vẫn hay bị chồng “vạch lá tìm sâu”, cố tìm ra khuyết điểm để nhiếc móc, chê bai. Chỉ cần vợ phản kháng một chút là hắn sẵn sàng dùng tới bạo lực.

Xương vùng lông mày nhô cao, lông mày có màu nhạt

Đây là kiểu đàn ông dễ ngoại tình. Họ có vẻ ngoài cuốn hút, biết cách ăn nói nên hay được các cô gái vây quanh. Họ sống ích kỷ, không nghĩ cho người khác. Nếu đã hết tình cảm, họ sẽ tìm cớ ly hôn với vợ và dùng mọi thủ đoạn để không phải chia chác tài sản. Lấy phải kiểu chồng này, chị em nên chia tay sớm cho rảnh nợ.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Sống mũi như lưỡi dao

Nếu đàn ông có sống mũi như lưỡi dao, tức là mũi chỉ có xương nhô cao, ít thịt thì đây có thể là kiểu đàn ông giỏi nịnh bợ, khua môi múa mép và rất dễ ngoại tình. Dù vợ có đi theo sau để kiểm soát thì cũng không ngăn được bản tính trăng hoa của anh ta. Gia đình sớm muộn cũng lục đục, đường ai nấy đi.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo