DV Thanh Bình lo lắng cho mẹ vợ cũ khi ở trong khu vực có ca dương tính. Đi chợ mua nhu yếu phẩm giúp người thân. 

Tình hình dịch bệnh ở thành phố Hồ Chí Minh hiện đang căng thẳng với số lượng ca nhiễm tăng cao trong những ngày vừa qua. Hiện tại, chuyện mua sắm nhu yếu phẩm sinh hoạt là nỗi lo của nhiều gia đình. Các biện pháp an toàn khi mua sắm cũng được thực hiện nghiêm ngặt để tránh gia tăng nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Mới đây, diễn viên Thanh Bình chia sẻ hình ảnh đi siêu thị mua sắm và bày tỏ lo lắng khi người thân đang sống tại những khu vực nguy cơ lây nhiễm cao. 

hình ảnh

Thanh Bình lo cho mẹ vợ cũ vì ca dương tính gần nơi ở

Trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Bình chia sẻ hình ảnh đi mua sắm nhiều loại nhu yếu phẩm khác nhau kèm dòng trạng thái: "Sài Gòn giữa tâm dịch lại thêm mưa lớn. Người người khó khăn, tâm lý hoang mang. Mình giúp được gì thì giúp. Cảm ơn các bạn giao hàng đã không ngại nguy hiểm, mưa gió! Trân trọng lắm. Bình Tân đang là nơi không an toàn, hôm nay test lần N và ra cả đống ca mắc mới. Mẹ cứ bình tĩnh và hạn chế tối đa tiếp xúc nha".

hình ảnh

hình ảnh

Thanh Bình đi mua nhu yếu phẩm giúp cho người thân (Ảnh: FBNV)

Được biết, khu vực sinh sống của mẹ diễn viên Ngọc Lan đang có nhiều ca dương tính sau khi xét nghiệm tầm soát dịch bệnh. Khi nghe tin từ bà ngoại con trai, nam diễn viên đã gửi lớn nhắn nhủ đến mẹ vợ cũ. Từ sau chia tay Ngọc Lan, Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bà ngoại con trai. Trước đó, nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thân thiết với mẹ vợ cũ. 

hình ảnh

Thanh Bình lo cho mẹ vợ cũ vì ca dương tính gần nơi ở (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên mạng xã hội, mẹ diễn viên Ngọc Lan cũng từng chia sẻ: "Thanh Bình hiền có hiếu với cha mẹ lắm... và Bình toàn tâm toàn ý với cái gia đình nhỏ của mình nữa. Nhưng vô tình Bình nuôi ong nuôi khỉ trong nhà nhiều quá nên xảy ra cớ sự này". Bà cũng buồn khi con cái không 'thuận bườm xuôi gió' trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bà vẫn ủng hộ và tôn trọng quyết định của hai con. 

hình ảnh

Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ Ngọc Lan 

Sau khi chia tay, con trai Louis ở cùng với diễn viên Ngọc Lan. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên anh không thăm con trai được trong thời gian vừa qua. Thanh Bình từng thẳng thắn chia sẻ câu chuyện tan vỡ của mình và vợ cũ: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi".

hình ảnh

Thanh Bình cũng vừa trải qua chuyện buồn khi không thể về chịu tang người thân vì dịch bệnh (Ảnh: FBNV)

Đúng là 'hết tình nhưng con nghĩa' chị em nhỉ, dù đã chia tay nhưng nam diễn viên Thanh Bình luôn trân quý và quan tâm đến bà ngoại của con trai. Đây thật sự là tình cảm và hình ảnh đẹp sau mỗi cuộc ly hôn chị em nhỉ.