Thật mừng khi tháng cô hồn đã đi qua và chúng ta cùng chào đón tháng 8 Âm lịch với nhiều niềm vui lẫn bao điều tốt đẹp sắp đến. Nhưng có lẽ vui nhất, may mắn nhất là ai thuộc 3 con giáp dưới đây. Bởi liên tục nhận được tin bất ngờ, mà tin nào nghe xong đã cười tít mắt đấy ạ.

>>> 3 màu drap giường đại kỵ, đừng vì sở thích để đổ bệnh, gặp xui liên miên

Tuổi Tý

Người tuổi Tý từ khi sinh ra vốn đã thông minh, lanh lợi, nên không có gì làm khó được họ. Chỉ có điều những tháng đầu năm lại không gặp may, thành ra để đạt được thành công đã có nhiều phần chật vật, vất vả.

Vậy nên, những tháng cuối năm này, đặc biệt từ tháng 8 Âm lịch sẽ được bù đắp khi được bề trên che chở, tạo điềm lành. Chỉ cần có nếp sống sinh hoạt hợp lý, giữ sức khỏe tốt để đến cơ hội phát huy tốt đa tài năng thì sự nghiệp sẽ thăng hoa, kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chưa kể, tình duyên cũng bất ngờ ập đến, khi mà sự nghiệp ổn định cũng phải đến lúc có cho mình người bạn đời, sống hạnh phúc đến già.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn Vietnamnet

Tuổi Mão

Từ tháng 8 Âm lịch trở đi, vận số người tuổi Mão cũng được xếp vào top tốt nhất nhì. Chính nhờ bản tính lương thiện, biết giúp người nghèo, nhất là khi dịch bệnh hoành thế này và với bao lời cảm ơn đã làm gia tăng phúc đức. Và gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy, thứ người tuổi Mão nhận lại được là nhiều tình thương, được nhiều người yêu quý, hỗ trợ ngược lại lúc cần.

Chẳng hạn như mới làm ăn buôn bán chưa tinh thông thì sẽ có quý nhân hướng dẫn “một vốn bốn lời” giúp cuộc sống an nhàn hơn, tiền bạc dư dả không lo cái ăn cái mặc. Nhưng không phải vì vậy mà chảnh chọe, khinh người, mà người tuổi Mão khi càng nhiều tiền sẽ càng làm việc thiện nhiều hơn nữa, thật đáng kính trọng.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn Phunutoday

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng đừng thấy hai con giáp trên mà ao ước, bởi những gì sắp tới mình nhận được cũng tốt lành không kém. Tuổi Dậu đã bỏ công sức làm việc hăng say, cộng thêm nhiều lần thất bại rút được kinh nghiệm thì từ nay sẽ tìm được cơ hội phát tài. Khi cuộc sống đầy đủ sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, bền vững hơn. Con cái từ đây cũng có tương lai xán lạn khi có điều kiện học hành tốt, trưởng thành hơn người, lại rất có hiếu, không phụ công nuôi nấng, dạy dỗ nên về già cứ hưởng phước thôi nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo