Lại một tháng Âm lịch nữa trôi qua, chúng ta cùng đón chào tháng 9 mới. Nhưng sẽ chỉ có ai thuộc 3 con giáp dưới đây nhận được tin vui, còn lại thì mặt nhăn mày nhó và trong đó một con giáp xui tận mạng đấy ạ.

3 con giáp may mắn trong tháng 9 Âm lịch

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, lanh lợi nhưng khó cãi được ý trời, khi mà thời gian qua, nhất là những tháng đầu năm nay cứ gặp chuyện xui không ngừng, làm thất thoát tiền bạc, tinh thần và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Thôi đừng chán nản, mọi chuyện đã qua, đến tháng 9 Âm lịch này sẽ được bù đắp, gặp được quý nhân, hỗ trợ nhiều trong việc làm ăn buôn bán. Không chỉ vậy, tháng này người tuổi Tý còn trúng số, có thể mua được nhiều thứ trước giờ mình ao ước. Cũng không quên nhắc nhỏ người tuổi Tý, đừng vì sau một đêm thành đại gia mà trở nên khinh người, thay vào đó phải biết dùng số tiền “trời cho” đó đi giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khác. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Tintuconline

Tuổi Sửu 

Hầu hết người tuổi Sửu sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên từ nhỏ họ đã cố gắng rất nhiều. Mỗi lúc đi học về, họ thường đi làm thêm những công việc vừa sức mình để giúp cha mẹ kiếm thêm thu nhập. Dù vậy, thành tích học tập của họ rất đáng nể, không đứng nhất thì cũng nhì lớp và dễ dàng thi đậu vào đại học có tiếng, sau này ra trường kiếm được công việc với lương bổng cao. Với sự nỗ lực không ngừng, cộng thêm tháng 9 Âm lịch này được Thần Tài để mắt nên người tuổi Sửu sẽ đạt đỉnh cao của sự nghiệp, cụ thể là được thăng quan tiến chức, sắm nhà lầu xe sang. 

Tuổi Thìn

Trong tháng này, người tuổi Thìn cũng sẽ mỉm cười vì nhiều may mắn đến, làm gì cũng thuận lợi, đặc biệt đường tình duyên không còn lận đận. Nếu như trước kia mỗi khi hẹn hò lại bị đối phương coi rẻ, thậm chí lừa gạt tình cảm lẫn vật chất thì từ giờ sẽ có người thật sự xứng đáng xuất hiện, người này sẽ yêu thương, quan tâm, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với người tuổi Thìn. Nhờ có hậu phương vững chắc mà người tuổi Thìn chuyên tâm làm việc, đạt được hiệu quả cao, đồng nghĩa kiếm được nhiều tiền. Nói chung cuộc sống của người tuổi Thìn cứ êm đềm, hạnh phúc và trường thọ.

Con giáp xui xẻo trong tháng 9 Âm lịch

Nếu như ba con giáp trên hí hửng với mọi điều may, những con giáp khác bình ổn, chẳng đến nỗi nào thì có một con giáp trong tháng này bị cho là xui tận mạng vì bị sao xấu chiếu và thành thật chia buồn với người tuổi Dậu. Trước tiên nói về công việc, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều phiền toái từ đối tác, kể cả đồng nghiệp cũng sân si, hãm hại. Sau đó chán nản muốn đem tiền tiết kiệm đầu tư kinh doanh thì mất trắng do thiếu kinh nghiệm và quá tin người.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Tintuconline

Người tuổi Dậu chỉ còn gia đình nhưng trong chính căn nhà ấy vận khí cũng hỗn loạn, khiến ai nấy tâm tính bất thường, hay tranh cãi dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt. Cho nên, lời khuyên cho người tuổi Dậu là phải bình tĩnh, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định to lớn và tuyệt đối không được làm liều. Đối với các quan hệ thì người tuổi Dậu nên cẩn thận, đừng vội đặt lòng tin vào ai để rồi sau cùng người tổn thương lại là mình nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo