Tháng mới rồi, tưởng đâu những điều tốt đẹp sẽ đến, thế mà xui rủi lại tiếp tục bủa vây, khiến cho những ai thuộc 3 con giáp sau đây khóc ròng vì quá chán nản. Nhưng thôi mọi người cố gắng nhé, rồi cũng sẽ nhanh hết tháng thôi mà.

Tuổi Ngọ

Với năng lực của bản thân, người tuổi Ngọ đã lập nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ và trước giờ luôn diễn ra suôn sẻ. Nhưng cuộc đời sẽ có lúc vấp phải những chông gai, cụ thể là tháng này đây, người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều chuyện, nào là bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”, đối tác “dở chứng” đòi hỏi quá nhiều làm hợp đồng bị trì hoãn, thu nhập tháng này khá bấp bênh, thậm chí vướng phải kiện tụng, làm thất thoát một khoản lớn. Bỗng dưng có chuyện lớn ập đến như vậy sẽ khiến tinh thần của người tuổi Ngọ suy sụp, cho sức khỏe sa sút, nếu không biết điều tiết cảm xúc thì dễ đổ bệnh và ngày một trầm trọng hơn. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Phunutoday

Cho nên, lời khuyên cho người tuổi Ngọ là phải chú ý đến sức khỏe, hãy đến bác sĩ thăm khám khi có dấu hiệu bất thường, bởi có sức khỏe tốt thì tiền của làm ra mới thật sự có giá trị. Bên cạnh đó, hãy học cách nhẫn nhịn, đừng chấp những kẻ tiểu nhân để tránh rước phiền phức về mình. Và trong các mối quan hệ bạn bè cũng nên cẩn trọng, đừng quá tin tưởng vào ai mà cho mượn số tiền khá lớn, không khéo mất tiền, mất luôn tình nghĩa vốn có.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi giỏi giang nhưng khá hiền lành, nên dễ bị đồng nghiệp ganh ghét, bắt nạt. Kiểu như thấy người tuổi Mùi đạt hiệu quả cao trong công việc, được cấp trên trọng dụng, nên có kẻ tìm cách hãm hại, để bị tống khứ đi. Vậy nên, người tuổi Mùi làm gì cũng phải kỹ lưỡng, suy tính thiệt hơn, với các loại giấy tờ quan trọng cần cất giữ cẩn thận, không cho ai biết để tránh bị hoán đổi gây bất lợi. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Phunutoday

Trong tháng 10 này, người tuổi Mùi cũng sẽ lận đận về chuyện tình cảm. Với những ai độc thân thì cũng sẽ chưa tìm được người yêu, còn với những ai đang hẹn hò hay có kết hôn rồi thì đề phòng “tiểu tam” xuất hiện. Bởi sự hiền lành, nhút nhát đến mức nhu nhược của người tuổi Mùi dễ làm đối phương chán nản, đem lòng ngưỡng mộ “say nắng” những người tài hoa, bản lĩnh hơn. Do đó, người tuổi Mùi hãy mạnh mẽ, có chính kiến hơn, thể hiện giá trị của bản thân để đối phương tôn trọng.

Tuổi Dậu

Con giáp thứ ba cũng xui không kém, đó là người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với tình trạng hung vận tăng lên trong tháng 10, dễ gặp tai nạn cũng như làm gì cũng dễ thất bại, gánh những hậu quả nặng nề. Cho nên, người tuổi Dậu nhớ phải đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau, nhất là khi mưa gió hạn chế tối ra đường nếu như không có việc thật sự cần thiết. Như đã nói tháng này người tuổi Dậu cực kỳ xui xẻo, không thích hợp đầu tư kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì, nếu không sẽ mất trắng, thậm chí nợ nần chồng chất, chỉ nên an phận, cố gắng làm tốt những việc hiện tại. Chưa hết, đường tình duyên của người tuổi Dậu cũng không tốt đẹp gì, hay tranh cãi với người yêu dù là những chuyện nhỏ nhặt. Nếu cứ như vậy tình cảm sẽ vơi dần, có ngày hết tình cạn nghĩa thì chia tay, mạnh ai có lối đi riêng đấy ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo