Từ khi có con,  Tết của mình luôn có ít nhất một tấm hình con và mình dù là hình tự chụp (selfie).

Với mình những khoảnh khắc bên con hay khoảnh khắc của riêng con luôn luôn ý nghĩa.

Nhưng vì Tết năm nay dịch Covid đã tràn đến Gia Lai nên trẻ con quê mình không thể  đi đến các khu vui chơi nhiều như những năm về trước. Tết này bé nhà mình đã hơn 1 tuổi rưỡi, bé đã biết nhiều và rất thích đi chơi nhưng mà phải năm dịch bệnh nên việc vui chơi bị hạn chế để bảo vệ các bé và toàn thể chúng ta.

Với người Việt mình, Tết luôn là dịp để gia đình sum vầy, đoàn tụ. Năm nay mình không chụp ảnh bé nhà mình nhiều, chỉ gọi là có để làm kỉ niệm thôi nên mình chỉ chia sẻ được vài tấm như những khoảnh khắc đáng nhớ của bé và những người thân yêu.

Tết này, bé nhà mình đã biết ăn nhiều quà bánh, và lại còn mê ăn kẹo lắm nữa cơ. Các bạn biết không, có con gái, thực sự là dịp để mình được điệu đà cho con, mình luôn thích mua cho con những chiếc váy xinh xắn và mình cũng rất thích ngắm nhìn con mặc chúng, đối với mình bé gái mặc váy trông rất điệu đà và đáng yêu.

Khi trở thành một người mẹ thì những khoảnh khắc bên con luôn luôn là những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và ấm áp yêu thương.

Cùng với những điều đó, mỗi dịp Tết đến Xuân về dù có ở xa xôi, tha phương cầu thực nơi nào thì mình cũng sẽ trở về đoàn tụ, sum vầy với gia đình trong dịp Tết bởi quà nào vui bằng quà sum họp, Tết nào vui bằng tết đoàn viên.

Năm nay do dịch bệnh COVID quá dữ dội nên nhiều người không được về ăn Tết với gia đình nhưng biết sao được có những khi hoàn cảnh buộc chúng ta phải như vậy nên Tết yêu thương đơn giản và ý nghĩa sẽ là khi nhìn thấy người thân được bình an, khỏe mạnh.

Mong sao nhà nhà vẫn được mạnh khỏe, bình an cho đến khi chiến thắng đại dịch COVID để khi Tết lại đến, Xuân lại về, mỗi người đều được sum vầy bên gia đình,bên  người thân, bên bạn bè, để yêu thương được ấm áp, đủ đầy và ngập tràn hạnh phúc trong tim.

hình ảnh