Sau lần đổ vỡ hôn nhân, mẹ đơn thân tập trung xây dựng sự nghiệp và chăm con nhỏ. Đến khi mọi thứ ổn định, chị hy vọng cho bản thân thêm cơ hội trong chuyện tình cảm. 

Đến với chương trình hẹn hò, nữ giám đốc trung tâm nha khoa thẩm mỹ Trịnh Thị Hiếu (biệt danh NaNa) được ghép đôi với anh chàng Đặng Văn Phú (30 tuổi), đang là nhân viên kinh doanh tại Bình Dương. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò)

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cô nàng 30 tuổi cho biết bản thân từng qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và đang sống cùng con trai 5 tuổi. Nhớ lại lúc ly hôn, NaNa cho biết bản thân từng suy sụp đến mức trầm cảm. “Cuộc sống đang rất tốt nhưng sau đó rơi xuống vực thẳm khi kinh tế đi xuống. Em ra khỏi nhà không một xu dính túi. Lúc đó con khó nuôi nên em thấy có lỗi với con rất nhiều. Hiện hai mẹ con có cuộc sống rất tốt”, nữ giám đốc chia sẻ. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò)

Có thể nói, bản lĩnh và nghị lực vươn lên của mẹ đơn thân rất đáng nể. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tay trắng ra khỏi nhà chồng và con còn rất nhỏ nhưng NaNa đã làm lại từ đầu, để hôm nay có thể tự lo cho mình và cho con có cuộc sống đủ đầy. Bạn sẽ không biết bản thân mình mạnh mẽ đến dường nào nếu như không bị dìm xuống tận cùng của vực thẳm và buộc bản thân phải phấn đấu mang tính “sống còn”. 

Về phía “đàng trai”, Văn Phú tự nhận mình biết nấu ăn và làm việc nhà nhưng có phần nóng tính. Chung hoàn cảnh với “đàng gái”, anh cũng qua một lần đổ vỡ hôn nhân vì mâu thuẫn tài chính. Anh cũng có một con trai 6 tuổi và đang sống cùng mẹ. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò)

Khi gặp trực tiếp, có thể “đàng trai” không như những gì NaNa tưởng tượng vì cô mong muốn gặp anh chàng có tướng tá cao ráo, mập một chút để cô có cảm giác dựa dẫm. 

Tuy nhiên, gạt qua chuyện ngoại hình, cả hai dần tìm thấy sự đồng cảm khi trò chuyện. Anh chàng 30 tuổi đã có chia sẻ rất chí lý: “Em và anh đều trải qua một lần đổ vỡ rồi. Ai cũng có con. Nếu một người đàn ông đủ bao dung, đủ yêu thương con của người vợ mới thì đó cũng là cái để người vợ mới yêu thương con mình. Muốn con của mình được yêu thương, mình phải yêu thương con của vợ trước”. 

Suy nghĩ này của ông bố một con quả là “ghi điểm” với NaNa vì những đứa trẻ sinh ra trong những gia đình có bố mẹ ly hôn xứng đáng được yêu thương gấp bội lần. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò)

Nữ giám đốc xinh đẹp chia sẻ: “Em rất ao ước nếu cuộc hôn nhân thứ hai diễn ra, em sẽ được gần gũi ba mẹ chồng giống như ba mẹ của em. Em muốn mỗi lần cãi nhau với chồng em sẽ méc mẹ chồng. Em sẽ làm nũng với mẹ chồng. Em ao ước có một mẹ chồng hiểu và hiện đại một xíu, hai mẹ con cùng làm đẹp, cùng đi shopping, spa”.

So với nhiều phụ nữ khác, suy nghĩ này của NaNa rất đặc biệt và xúc động. Thay vì sợ cảnh sống chung bố mẹ chồng, cô nàng lại mong muốn được ở cạnh họ, để được vỗ về, an ủi và bù đắp tình thương mà trước đây chưa may mắn có được. 

Cái kết của cặp đôi từng qua một lần đổ vỡ hôn nhân là họ quyết định “rổ rá cạp lại”, cho bản thân thêm cơ hội để yêu thương. Đổ vỡ trong quá khứ sẽ là bài học kinh nghiệm đắt giá để người trong cuộc thêm trưởng thành, biết cách bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc của mình ở hiện tại và tương lai.