Bất ngờ kể về hành trình 2 lần "vượt cạn", Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Từ ngày có thêm 2 con Lisa - Leon, “tổ ấm nhỏ” của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý lại nhận về nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ từ công chúng. Trải qua biết bao sóng gió trong tình trường, nữ ca sĩ đã tự tôi luyện bản thân thành mẫu phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và hạn chế than vãn chuyện cá nhân lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, xuất hiện trong một talkshow mới đây, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi hiếm hoi trải lòng về cuộc sống và công việc, đặc biệt là hành trình 2 lần “vượt cạn”. “Nữ hoàng giải trí” thoải mái chia sẻ những khó khăn, vất vả trong hành trình sinh con và làm mẹ. Cô còn tiết lộ về hai cảm xúc khác biệt khi sinh Subeo và cặp sinh đôi Lisa - Leon.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi tiết lộ về hành trình 2 lần "vượt cạn" (ảnh FBNV)

Hồ Ngọc Hà  cho biết thời điểm sinh con trai đầu lòng tâm trạng khá bình thản, bởi bản thân không hề hiểu quá nhiều về chuyện sinh nở. Tuy nhiên, đến lần thứ 2 khi đã có kinh nghiệm, nữ ca sĩ mới bắt đầu biết lo sợ nhiều hơn, thậm chí là á.m ản.h việc sẽ “ra đi” khi vừa hạ sinh hai con. 

“Lần thứ nhất không sợ trời đất gì hết. Lần thứ 2 thì sợ c.h.ế.t. Hà cũng là một trong những người đặc biệt, được cảm nhận sinh một và cả sinh đôi. Cái gì mình cũng trải qua được nên mình thấy sinh đôi quá là khủng khiếp. Nặng nề và khổ sở lắm. Trải qua giai đoạn bầu đôi ấy, khi nghĩ lại không hiểu tại sao mình lại vượt qua được. Những khi ngồi nhìn lại 12 năm trước khi sinh em Subeo, cũng tự hỏi vì sao mình có đủ dũng cảm sinh em bé sớm như thế? Bây giờ, mỗi khi nhìn lại các bạn gái mới 25 tuổi, Hà giật mình vì thấy trẻ dữ. Nhưng ngày xưa - tuổi đó - mình đã có con rồi

Cái cũ là không sợ trời đất gì. Cái mới là đã có một chút sợ rồi. Không phải sợ cho bản thân, mà mình sợ sẽ không tròn được trách nhiệm cho tất cả các con và người thân của mình. Trước đây, đi máy bay rung lắc một chút, mình vẫn ngủ ngon. Bây giờ thì hơi rung một chút đã có cảm giác sợ. Đó là một Hà Hồ rất khác rồi đấy", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà sinh Subeo trong tâm trạng khá bình thản (ảnh MXH)

hình ảnh

Tuy nhiên khi sinh cặp Lisa - Leon, nữ ca sĩ bắt đầu biết lo sợ (ảnh MXH)

Mặc dù hành trình sinh con khá gian nan, song giọng ca “Cô đơn trên sofa” lại cảm thấy rất khâm phục bản thân khi dám quyết định sinh Subeo ở tuổi 25. Bởi đối với riêng Hồ Ngọc Hà thì 25 là độ tuổi còn quá trẻ để người phụ nữ có thể học làm vợ, làm mẹ.

Tuy nhiên, điều may mắn nhất của Hồ Ngọc Hà trong quá trình “vượt cạn” lần thứ 2 là luôn có sự đồng hành, san sẻ từ Kim Lý. Cũng trong buổi trò chuyện, nữ ca sĩ còn thẳng thắn cho biết trong mối quan hệ vợ chồng thì ông xã luôn là người hy sinh nhiều hơn để giúp vợ cân bằng cuộc sống.

hình ảnh

Thời điểm sinh lần 2, Kim Lý luôn ở bên chăm sóc Hà Hồ (ảnh FBNV)

Nhắc đến cuộc sống hiện tại, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” không ngần ngại khi khẳng định đã có thể cân bằng, đặc biệt cảm thấy hạnh phúc và thú vị hơn khi xuất hiện thêm các thiên thần nhỏ. Đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà chưa từng cảm thấy hối hận về việc 25 tuổi đã sinh con đầu lòng - Subeo.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "May mắn, Hà là người không ham đi chơi mà chỉ thích quanh quẩn ở nhà. Có con sớm đôi khi cũng là cách hay để Hà cân bằng cuộc sống, không rơi vào cảm giác chơi vơi. Hà không thấy ganh đua với ai hết bởi Hà đã có một cuộc sống của riêng mình.

Cái này Hà nói rất thật, khi bạn có một gia đình riêng thì mỗi ngày có đến hàng triệu thứ phải giải quyết. Những đứa trẻ mang đến những cảm xúc vui tươi mỗi ngày, giúp ra cân bằng được và không bị cô đơn. Hà không bị cám dỗ bởi những cuộc vui danh vọng, đó là lý do tại sao Hà cân bằng được cuộc sống của mình, công việc và cả gia đình. Nghĩ lại những lần sinh con chỉ thấy…. kinh khủng thật. Những rồi nó cũng sẽ qua, kiểu gì mình cũng sẽ qua được hết".

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã rất hạnh phúc, viên mãn và không cảm thấy hối hận điều gì, đặc biệt là chuyện sinh con (ảnh FBNV)

Trải qua nhiều chuyện, Hồ Ngọc Hà ở thì hiện tại cuối cùng cũng có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên Kim Lý và các con. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ nữ ca sĩ sớm diện váy cưới và cùng ông xã bước chân vào lễ đường để có một cái kết trọn vẹn nhất.