Chuyện vợ chồng ‘cơm không lành, canh không ngọt’ với nhau là điều hết sức bình thường trong hôn nhân, đến mức gia đình nào mà không đôi lần cãi vã thì đúng là ‘hiếm có khó tìm’. Vây nhưng khi cuộc cãi vã giữa 2 cái đầu nóng xảy ra, không ai nhường ai thì đôi khi có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Như mới đây tại Khánh Hòa, một đôi vợ chồng được hàng xóm phát hiện đã ra đi mãi mãi trong căn nhà bốc hỏa và khóa trái. Không rõ cơ sự cụ thể ra sao nhưng trước đó cả 2 có cãi vã qua lại, khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi.

hình ảnh

Căn nhà nơi xảy ra sự việc đáng tiếc - Ảnh: CAND

Câu chuyện của đôi vợ chồng này em đọc trên báo Thanh niên và Công an nhân dân, cảm thấy xót xa cho cả 2 quá các mẹ ạ. Theo thông tin cụ thể, vào ngày 15/9, lãnh đạo UBND phường Cam Phú, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) xác nhận cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân sự ra đi bất thường của hai vợ chồng trong căn nhà phát hỏa.

Vụ việc được người khu vực ngã 6, đường Lê Duẩn thuộc tổ dân phố Phú Sơn, phường Cam Phú (TP Cam Ranh) phát hiện vào chiều tối 14/9. Lúc bấy giờ mọi người hoảng hốt phát hiện 1 căn nhà cho thuê có khói bốc lên, vội hô hoán nhau đến tìm cách hỗ trợ.

Tuy nhiên khi đến nơi thì căn nhà đã khóa trái, trong khi đó ngọn hỏa thì đang bốc lên bập bùng. Tình thế nhiều rủi ro, mọi người vội tìm cách dập hỏa, đồng thời làm hỏng cửa để vào kiểm tra bên trong.

hình ảnh

Người dân xung quanh xót xa trước sự ra đi của 2 vợ chồng - Ảnh: NLĐ

Cảnh cửa được hé mở, ai nấy đều sững sờ khi trông thấy anhTrần Văn Th. (SN 1990, trú tại phường Cam Thuận) làm nghề nuôi tôm và vợ là chị Trần Thủy T. (SN 2000, trú tại phường Cam Phú) đều đã ra đi mãi mãi. Cả 2 được tìm thấy đã ra đi trong phòng ngủ, xung quanh có mùi chất lỏng nồng nặc.

Theo chính quyền địa phương, đôi vợ chồng này có 2 con nhỏ nhưng vào thời điểm xảy ra vụ việc, 2 đứa trẻ đều không có nhà. Trước khi xảy ra chuyện đau lòng này, nhiều người dân xung quanh cho biết 2 vợ chồng có xảy ra cãi vã do mâu thuẫn về tình cảm. Căn nhà mà họ đang lưu trú là thuê lại từ người bác họ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Cam Ranh đang tiếp tục thu thâp chứng cứ tài liệu có liên quan để điều tra làm rõ thêm vụ việc, bước đầu chưa xác định có dấu hiệu vi phạm trong sự việc này.

hình ảnh

Hai đứa con của đôi vợ chồng may mắn không có nhà khi vụ việc xảy ra, nhưng từ nay lại trở thành trẻ mồ côi, thiếu đi sự chăm sóc của ba mẹ, tương lai không biết nương tựa vào đâu. Một khi đã có con, 2 người không chỉ là vợ chồng với nhau nữa mà đã là bậc cha mẹ, làm gì cũng phải biết suy nghĩ cho con của mình, không để con thiếu thốn, thiệt thòi. Nếu như mỗi người hạ cái tôi của mình xuống, cùng nhìn về tương lai của cả gia đình thì có lẽ sự bực tức sẽ được hạ nhiệt đi nhiều lần và sẽ tránh được bi kịch.