Những chia sẻ chân thành của Thu Thuỷ và chồng khiến nhiều người đồng cảm thay vì chỉ trích như cách đây 4 năm. 

Còn nhớ cách đây vài năm, khi Thu Thuỷ và Kin Nguyễn vừa mới tổ chức hôn lễ, chồng trẻ của nữ ca sĩ đã vướng phải ồn ào liên quan đến con riêng của vợ khiến dân tình lên án chỉ trích. Thời điểm đó, cả hai đã lên tiếng giải thích nhưng mọi chuyện vẫn không lắng xuống. Song theo thời gian, sự việc cũng bị lãng quên. Tuy nhiên cho đến mới đây, khi tham gia một chương trình, cặp đôi bất ngờ nhắc về chuyện cũ khiến dân tình phải chú ý.

Thu Thuỷ cho biết bé Henry thời điểm đó có hơi tăng động và thừa năng lượng. Nữ ca sĩ đã đưa con đi khám và được bác sĩ yêu cầu giảm bớt việc ăn đồ ngọt, uống sữa hoặc chất béo. Với tâm lý mới lần đầu làm mẹ, cô không biết được việc chiều con sẽ làm ảnh hưởng đến bé lớn như thế. 

"Lúc đó tôi đâu biết đâu, mới lần đầu tiên làm mẹ nên cứ con thích gì thì mình cho, mình nghĩ là con đã thiệt thòi nhiều thứ nên thôi, thích kẹo cho kẹo thích bánh cho bánh, ăn quá trời ăn. Bé tăng động đến mức nổi tiếng nhất trường mầm non" - Thu Thuỷ chia sẻ. 

hình ảnh

Thu Thuỷ và chồng nhắc lại chuyện ồn ào 4 năm trước khiến khán giả chú ý. (Ảnh: The Khang Show)

hình ảnh

Nữ ca sĩ cho biết thời điểm đó bé Henry khá tăng động, dư thừa năng lượng. (Ảnh: FBNV)

Nói về đoạn video từng bị lan truyền vào năm 2019, giọng ca sinh năm 1984 nhớ lại: "Ngày phát trực tiếp là sau đám cưới, cả hai muốn lên để cảm ơn mọi người và cũng muốn Henry xuất hiện chút xíu bởi ai cũng thích con. Nhưng khi lên con bắt đầu quậy này nọ. Tôi có nói một lần rồi, nhắc nhẹ rồi nhưng con vẫn không ngồi yên. Làm sao con ngồi yên được, nó đang bị năng động mà.

Khi đó chồng tôi mới kéo tay con xuống. Dĩ nhiên con nít khi mình không cho nó chơi thì nó sẽ phản ứng. Đến đoạn đó thì mọi người cắt, mọi người thấy và nghĩ hành động đó là nhạy cảm nhưng sau đó vẫn phát trực tiếp bình thường, vẫn ngồi thì lại không lấy đoạn đó, chỉ lấy đoạn con tôi khó chịu thôi".

hình ảnh

Hình ảnh được cắt ra khiến chồng trẻ của Thu Thuỷ bị chỉ trích có hành động đáng lên án với bé Henry. (Ảnh: MXH)

Về phía chồng trẻ của Thu Thuỷ, anh cho biết thời điểm đó cảm thấy hoang mang khi bị mọi người chỉ trích nhiều đến thế. Tuy nhiên, Kin Nguyễn nói rằng chỉ cần con trai hiểu và không quan tâm tới đánh giá từ người ngoài nên mọi chuyện sau đó cũng trôi qua nhẹ nhàng.

"Lần đầu tiên tôi cũng hơi hoang mang nhưng mà thực ra để suy nghĩ lại thì điều duy nhất mà tôi quan tâm là con trai suy nghĩ có đúng hay không thôi. Thật ra nếu lúc đó thì Henry biết là tôi không phải con người như vậy là đủ rồi. Tình cảm của tôi trao cho Henry cảm nhận được là đủ. Còn lại những luồng suy nghĩ khác ở phía bên ngoài tôi không quan tâm" - Kin Nguyễn nói rõ. 

hình ảnh

Kin Nguyễn chỉ cần con trai hiểu và không mấy quan tâm đến những lời bàn tán của mọi người xung quanh. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ rất yêu thương và quấn quýt bên ba. (Ảnh: FBNV)

Nhớ lại thời điểm đó, đoạn video được cho là chồng trẻ có hành động véo tay con riêng của Thu Thuỷ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Sau khi sự việc xảy ra, Kin Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi vì để xảy ra hiểu lầm nhưng vẫn bị khán giả chỉ trích. Còn nữ ca sĩ cũng có chia sẻ bênh vực chồng: "Vì giữ lời hứa với mọi người Thủy mới cho Henry xuất hiện cùng ba mẹ vì biết tính con năng động không bao giờ ngồi yên! Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy. 

Thuỷ biết mọi người thương Henry. Thuỷ là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt 4 năm qua. Thuỷ đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai cái nào tốt cho con mình và bản thân mình. Lần này ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này…".

hình ảnh

Sau khi xảy ra ồn ào, gia đình Thu Thuỷ đã lên tiếng xin lỗi, giải thích và chứng minh cuộc sống đầy hạnh phúc để mọi người có thể hiểu chồng trẻ yêu thương bé Henry thế nào. (Ảnh: FBNV)

Sự việc cũng đã trôi qua nhiều năm, nếu khi ấy Kin Nguyễn có hành động không đúng mực với con trai riêng của mình thì thử hỏi Thu Thuỷ có thể sống đến hiện tại bên chồng trẻ hay không? Thật sự không thể nhìn vào một video mà nói lên con người được. Nhưng nhìn cách Kin Nguyễn đối xử với vợ con những năm qua cũng đủ thấy anh thương vợ, quan tâm đến bé Henry đến thế nào.