Không còn là những video úp mở nữa, mới đây, Thơ Nguyễn đã chính thức xuất hiện lại trên kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi của mình rồi nha các mẹ. Thật sư khó hiểu trước sự "lật kèo" đến từ vị trí Thơ Nguyễn và đồng đội.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại, mục tiêu nút kim cương: Chặn kênh là cách nhanh nhất

Sau lùm xùm trước đó không lâu, Youtuber Thơ Nguyễn đã khóc lóc, khóa kênh Youtube và lên tiếng giải nghệ. Tuy nhiên, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, Thơ Nguyễn đã quay trở lại và lấy tên mới: "Thơ Ngáo Ngơ", theo cách gọi của Tiểu Bảo Bảo - từng là cộng sự của Thơ Nguyễn.

hình ảnh

hình ảnh

Thơ Nguyễn xuất hiện trở lại trong clip mới nhất, hôm 1-5, với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ - Ảnh chụp màn hình

Chưa đến 1 tháng, anh chàng Tiểu Bảo Bảo đã tuyên bố sẽ làm kênh cá nhân riêng không bật kiếm tiền mà chỉ phấn đấu giành được nút kim cương. Bên cạnh đó, Tiểu Bảo Bảo cũng khẳng định kênh của anh sẽ không có sự xuất hiện của Thơ Nguyễn. Nhưng có vẻ đây là chiêu trò của ekip Thơ Nguyễn mà thôi. Bằng chứng là trong các clip của Tiểu Bảo Bảo đều "nhá hàng" hình ảnh của Thơ Nguyễn.

Vậy là sau một thời gian im hơi lặng tiếng và tuyên bố giải nghệ, câu chào "Xin chào tất cả các em" quen thuộc lại một lần nữa được gửi đến khán giả theo dõi phía sau màn ảnh nhỏ.

hình ảnh

 Trước đó không lâu, Thơ Nguyễn khóc lóc, khóa kênh Youtube và lên tiếng giải nghệ - Ảnh: Cắt từ clip NV

Tuy nhiên, hành động này lại đang khác xa hoàn toàn với những gì Thơ Nguyễn từng nói trong livestream khiến cư dân mạng xem xong clip cảm thấy khó hiểu và xôn xao bình luận.

Bởi, còn nhớ cách đây hơn 1 tháng, sau khi gây tranh cãi với video búp bê "xin vía" học giỏi, do không chịu nổi áp lực từ dư luận nên chính Thơ Nguyễn đã khóc lóc xin lỗi, tự đưa ra quyết định ngừng làm YouTube. Đồng thời, cô gái 29 tuổi cũng tắt tính năng kiếm tiền của kênh và ẩn hết các video triệu view đi.

hình ảnh

Thơ Nguyễn trong video xin vía học giỏi nhận nhiều ý kiến trái chiều trước đó

Thế nhưng sau 1 thời gian ngắn, từ màn "nhá hàng" quay lại nhưng kèm sticker che mặt, cho đến việc đăng tải lại những video cũ Thơ Nguyễn từng quay trước đây... dân tình đã nhanh chóng đồn đoán rằng việc trở lại là điều sớm muộn. 

 "Đúng như dự đoán. Làm sao mà bỏ được cơ chứ. Mặt dày thật sự."


- "Việc này chúng tôi đã lường trước được. Cứ làm sai xin lỗi là xong à? Dư luận đâu dễ bị dắt mũi vậy."


- "Mình đã chặn YouTube của Thơ Nguyễn từ rất lâu rồi, kiểu giả trân ấy. Giờ lại càng thấy rõ điều đó."


- "Các em nhỏ không hiểu sao thích được bà này. Làm toàn video xàm mà vẫn chào mừng trở lại." - 
trích một số lời bình luận của cộng đồng mạng trên các diễn đàn.

hình ảnh

Khác với người lớn thì phía dưới bình luận của kênh Thơ Nguyễn là các dòng trạng thái thể hiện sự vui mừng của đa số các bạn học sinh khi Thơ Nguyễn quay trở lại. Điều này dấy lên sự lo lắng của các bậc phụ huynh, liệu nội dung kênh youtube này có phù hợp để con cái họ theo dõi? - Ảnh chụp màn hình

Với mục tiêu đạt được nút kim cương YouTube như lời cộng sự Tiểu Bảo Bảo nói trước đó ít lâu, Thơ Nguyễn đã quay trở lại để thực hiện dù vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Bên cạnh đó, các fan của cô hiện cũng rất vui mừng vì sau một thời gian vắng bóng, thần tượng của mình đã sẵn sàng để tiếp tục ra video mới.

Chắc chắn thời gian sắp tới Thơ Nguyễn sẽ cho ra rất nhiều "sản phẩm" mới, nhìn vào những cập nhật mới nhất từ Thơ Nguyễn cùng ekip. Các mẹ thì suy nghĩ gì với sự trở lại này của Thơ?

hình ảnh

Theo Tuổi Trẻ, Báo Đất Việt