Mang nỗi tổn thương khi bạn trai qua đời gần ngày cưới, cô giáo 30 tuổi hy vọng sẽ gặp được đối tượng phù hợp, giúp mình rung động lần nữa trong tình yêu. 

Đó là câu chuyện xúc động của Ngọc Hân (30 tuổi), giáo viên tại TP.HCM. Tham gia chương trình hẹn hò, chị được ghép đôi với Lộc Châu (31 tuổi), huấn luyện viên Taekwondo kiêm nhân viên bán hàng tại Lâm Đồng. 

Chia sẻ về tình trường, Ngọc Hân khiến “ông mai” Quyền Linh phải ngậm ngùi vì cô từng đối diện nỗi mất mát lớn trong đời. “Em trải qua ba mối tình, mối tình đầu tiên kéo dài 10 năm cũng là mối tình sâu đậm nhất. Tụi em đã chuẩn bị làm đám cưới, nhưng không may bạn đó mất. Còn hai mối tình còn lại chỉ ở mức tìm hiểu”, cô giáo trẻ bộc bạch.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Chắc chắn đó không chỉ là nỗi mất mát đớn đau mà còn là nỗi ám ảnh khó lòng nguôi ngoai với cô gái này. Khi hạnh phúc đã đến lúc chín muồi và chỉ thêm một hôn lễ để hợp thức hóa mối quan hệ thì Ngọc Hân và bạn trai bị sinh tử chia cắt. 

Không chỉ vậy, cô còn đối diện cảm giác cô đơn, thiếu vắng tình thương ngay trong gia đình của mình. Do các thành viên đều bận bịu với mưu sinh nên hiếm có bữa cơm chung, đủ đầy thành viên. “Em có một ước mơ từ rất lâu chưa thực hiện được đó là một bữa cơm gia đình. Nhà em không được giàu có, cả nhà cứ đi làm rồi về ăn vội nên lâu rồi không ngồi ăn cơm với nhau, chia sẻ về cuộc sống, rồi cũng ít nói chuyện với nhau", Ngọc Hân trải lòng. 

Lắng nghe những tâm sự của cô giáo trẻ, MC Quyền Linh gửi lời chia buồn và động viên cô nên hướng đến tương lai, hy vọng những điều đẹp đẽ đang đợi phía trước. 

Ngọc Hân không đặt nhiều tiêu chí về bạn trai mà chỉ cần một người đàn ông không hút thuốc, không rượu bia và đặt gia đình làm mối quan tâm hàng đầu. 

Về phía “đàng trai”, Lộc Châu cho biết anh trải qua 2 mối tình chóng vánh và từ đó chưa mở lòng với ai. Tuy vậy, sau khi lắng nghe những tâm sự của cô giáo trẻ, anh đã chủ động bày tỏ: “Mình cho nhau cơ hội nhé”. 

Đồng thời, chàng trai đến từ Lâm Đồng cũng thể hiện tài đàn hát để thả thính Ngọc Hân: “Anh chưa từng hát cho một người đặc biệt nào cả, hi vọng sau này còn cơ hội hát cho em nghe. Anh hát cũng không hay nhưng sẽ đàn cho em hát". 

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Sau khi trò chuyện, Ngọc Hân có chút chần chừ vì sợ khoảng cách TP.HCM - Lâm Đồng dễ khiến mối quan hệ khó gắn kết. Tuy vậy, Lộc Châu cho rằng nếu yêu nhau thì khoảng cách không là chuyện quá quan trọng. Anh cũng hứa hẹn sẽ đến thăm Ngọc Hân: “Sài Gòn và Bảo Lộc gần lắm, em bị say xe thì anh sẽ xuống. Hi vọng sau dịch anh có thể xuống gặp em".

Có thể thấy, anh chàng đã đổ đứ đừ cô giáo trẻ nên chủ động bày tỏ tình cảm, không để vuột mất cơ hội trong chuyện tình cảm. Cả hai đều đã trải qua những điều không vui vẻ trong quá khứ, từng có lúc tưởng chừng nguội lạnh với yêu đương nhưng đây là mối duyên để cho bản thân thêm cơ hội chạm đến hạnh phúc. 

hình ảnh

hình ảnh

Cái kết là Ngọc Hân đã “bật đèn xanh”, đồng ý trao cơ hội để tìm hiểu anh chàng đến từ Lâm Đồng. 

Câu chuyện của Ngọc Hân - Lộc Châu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm với nỗi mất mát lớn lao mà cô giáo đã trải qua và gửi lời chúc phúc cô sẽ sớm có cái kết trọn vẹn với anh chàng Lâm Đồng.