Những tưởng bước qua tháng 7 Âm lịch thì vận xui sẽ đi qua, may mắn tìm đến nhưng xin chia buồn với 3 con giáp sau đây bởi chuỗi ngày u ám vẫn chưa kết thúc. Theo tử vi học, bước sang tháng 8 Âm lịch có 3 con giáp sẽ gặp phải rất nhiều tai ương, bị quấy phá bởi những kẻ tiểu nhân nên công việc, gia đình, tài lộc đều bị ảnh hưởng. Chị em nên biết trước để hạn chế mức độ rủi ro.

>>> 5 vị trí cấm kỵ đặt chổi trong phong thủy kẻo bị quét sạch tài lộc, tích tụ khí xấu

Tuổi Hợi

Nhìn chung dù 2021 là một năm khá êm xuôi với người tuổi Hợi nhưng tới tháng 7 và 8 Âm lịch thì lại cực kỳ khó khăn, gặp phải chuyện không may nếu đầu tư tài chính. Thêm nữa, họ có bản tính là thích phóng tay chi tiền nên hay rơi vào tình trạng làm ra bao nhiêu hết bấy nhiêu. Vì thế, khi tháng 7 Âm lịch đã qua đi thì tháng 8 Âm lịch con giáp này cũng không nên chủ quan, phải chi tiêu tiết kiệm, cẩn thận trong các mối quan hệ vì có thể sẽ bị chính người thân của mình lừa gạt và tránh không cho người khác vay tiền. Chỉ cần sang tháng 9 Âm lịch thì vận số của tuổi Hợi sẽ dần tốt trở lại.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: inuvcuon.vn)

Tuổi Dần

So với năm 2020 thì năm nay tuổi Dần đã bớt hẳn vận xui, công việc, sức khỏe và tiền bạc tương đối ổn định. Nhưng đến tháng 7 Âm lịch con giáp này dễ vung tay quá trán khiến cho tiền bạc cạn kiệt; sang tháng 8 Âm lịch lại gặp rất nhiều thử thách. Nếu quyết định làm điều gì nhất là đầu tư kinh doanh, tuổi Dần nên xem xét thật kỹ để tránh mất trắng. Trong các mối quan hệ xã giao, họ cũng cần tránh gây mâu thuẫn, tránh xa kẻ tiểu nhân đồng thời kiểm soát chi tiêu và lập kế hoạch dài hạn cho bản thân.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, người tuổi Mùi khá gian nan trong cả sự nghiệp lẫn sức khỏe và các mối quan hệ. Đặc biệt trong tháng 8 Âm lịch họ phải đặc biệt chú ý vì bị 'hung tinh' chiếu thẳng, làm ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh. Để tránh mất mát tiền bạc và hạn chế xui rủi, tuổi Mùi nên để ý cảm xúc, không gây xung đột với người khác để kiên trì chờ đợi tháng 9 Âm lịch.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: xframe.io và Vietnamnet)

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo