Rocker nổi tiếng Trung Thành Sago qua đời ở tuổi 65 sau 2 tuần phát hiện nhiễm n.CoV và được điều trị tại một bệnh viện dã chiến quận Thủ Đức. Đặc biệt cả vợ và con anh cũng đều lây nhiễm và đang phải cách ly.

Mới đây, rất nhiều anh chị em đồng nghiệp trong giới showbiz và cả cộng mạng vô cùng bàng hoàng khi nghe tin NS Trung Thành - Rocker nổi tiếng qua đời sau 2 tuần nhập viện điều trị nCoV. Xót xa hơn nữa là gia đình anh gồm cả vợ và một người con cũng dương tính và đang phải cách ly điều trị tại một bệnh viện dã chiến khác.

Được biết do trước khi nhiễm virus, NS Trung Thành đã mắc một số bệnh nền, cộng thêm bệnh huyết áp cao nên bệnh tình trở nặng rất nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn vật lộn, anh đã 'nhắm mắt xuôi tay', để lại trong lòng người hâm mộ vô vàn tiếc nuối. Nghe mà thương quá các mẹ ạ, dạo gần đây nghe tin trong showbiz Việt đã có 4-5 nghệ sĩ nhiễm bệnh rồi, hoang mang thật sự.

hình ảnh

hình ảnh

Rocker nổi tiếng qua đời ở tuổi 65 sau 2 tuần nhiễm n.CoV, cả vợ và con anh cũng đều dương tính (Ảnh: FBNV)

Hiện tại do cả vợ và con NS Trung Thành đều nhiễm bệnh và đang được điều trị, không thể về tổ chức tang lễ nên vào sáng ngày 21/7, em trai nam nghệ sĩ đã tới nhận tro cốt của anh và mang về an táng. Theo như thông báo từ phía người thân NS Trung Thành, gia đình quyết định hỏa táng và sau đó sẽ gửi tro cốt của anh ở giáo xứ Tân Hoà. 

Trước tin Rocker nổi tiếng Trung Thành qua đời, vợ anh vô cùng bàng hoàng và đau buồn, chị chia sẻ: "Từ ngày anh Thành vào bệnh viện điều trị, chúng tôi không được gặp, chỉ nói chuyện qua điện thoại. Anh có bệnh nền, nên sức khỏe suy sụp. Sau khi anh qua đời, gia đình đã gửi tro cốt vào nhà thờ. Hiện, tôi và con đang ở cùng nhau. Tôi cảm ơn lời chia sẻ, động viên của mọi người dành cho gia đình".

hình ảnh

Gia đình thông báo tin buồn đến tất cả đồng nghiệp và bạn bè gần xa, mong mọi người cùng cầu nguyện để linh hồn anh được yên nghỉ (Ảnh: FBNV)

Rocker Trung Thành Sago tên thật là Nguyễn Thái Thành, sinh năm 1956 tại TP.HCM. Anh bắt đầu chơi rock từ năm 1972, khi còn ngồi ghế nhà trường. Trung Thành được biết đến là tay chơi guitar một thời của ban nhạc nổi tiếng SagoMetal. Nói về rock thì nam nghệ sĩ là một trong những người gắn bó với phong trào này ở Sài Gòn từ những năm 1970. Đặc biệt anh từng giữ chức phó chủ nhiệm câu lạc bộ Rock Sài Gòn, thực hiện nhiều hoạt động thúc đẩy và truyền đam mê cho các bạn trẻ biết đến phong trào chơi rock.

hình ảnh

Xin chia buồn cùng gia đình, qua đời vì nhiễm 'cô vy' đã xót xa rồi mà đám tang của NS Trung Thành cũng không trọn vẹn, thương thay. (Ảnh: minh hoạ)