Việc các cặp đôi thể hiện tình cảm ở nơi công cộng không còn là chuyện hiếm gặp. Những tình cảm được đôi lứa trao cho nhau không có gì là xấu, miễn là không đi quá giới hạn. Một cặp đôi đang chuẩn bị trao cho nhau nụ hôn nồng cháy thì tiếng còi ô tô ‘phá đám’. Điều đáng chú ý, chàng trai có vẻ ‘cay cú’, đã cầm một vật nặng tiến đến in dấu ấn lên cửa kính ô tô. Em xem clip mà không khỏi bất ngờ trước hành động này các mẹ ạ.

Gác chân bị nhắc, gã trai xấc xược tung 'liên hoàn cước' vào mặt tài xế taxi: Vợ con can cũng mặc

Thông tin cụ thể, theo Saostar, mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh “dở khóc dở cười” của một cặp đôi khi thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Theo đó, cặp đôi này đang đứng bên một gốc cây, đang chuẩn bị trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào thì bị phá đám. 

hình ảnh

Cặp đôi chuẩn bị 'khóa môi' dưới gốc cây - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, khi sắp sửa chứng kiến “cảnh nóng”, một tài xế ngồi trên xe ô tô, đối diện với cặp đôi này, đã bấm còi inh ỏi khiến nam thanh niên giật bắn mình, nụ hôn bị ngắt quãng. Phá đám khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi thành công, tài xế ô tô cười vô cùng thích chí, nhưng chỉ vài giây sau anh ta đã nhận về cái kết “méo mặt”. 

Trong khi cô gái ngại ngùng quay lưng vào bên trong thì nam thanh niên lại tỏ ra vô cùng bực dọc. Anh chỉ tay về phía tài xế, hùng hổ tiến đến đầu xe ô tô rồi cúi xuống nhặt một cục đá, ném thẳng vào kính xe. Cú ném mạnh đầy sự tức giận khiến kính xe bị nứt hỏng.

hình ảnh

Chàng trai cay mang cục đá đến đập vào cửa kính ô tô để trả đũa - Ảnh: chụp màn hình

Không rõ vụ việc xảy ra ở đâu, khi nào và cả hai đã giải quyết vụ việc như thế nào nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số người lên án tài xế lái xe thật vô duyên, bất lịch sự vì hành động của cặp đôi không có gì là quá đà, rất đỗi bình thường. 

Trong khi đó, số khác cho rằng nam thanh niên kia cả giận mất khôn, không nên làm như vậy vì có thể gây xung đột, khiến việc nhỏ xé to. Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng bênh vực chàng trai vì ai rơi vào hoàn cảnh đó cũng khó kìm được lửa giận trong người. 

hình ảnh

Cá nhân em nghĩ hành động của tài xế ô tô tuy có hơi quá đáng, phá rối chỗ riêng tư cá nhân của người khác, nhưng hành động của chàng trai có thể khiến chuyện bé xé ra to. Nếu vụ việc đi xa hơn, việc này có thể coi là hành vi phá hoại tài sản, vi phạm quy định của pháp luật. Do vậy mong mọi người dù xảy ra chuyện gì cũng nên bình tĩnh tìm cách giải quyết, không nên để mọi việc đi quá xa, dẫn đến hậu quả khôn lường./.

Nguồn: Saostar