Từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân, hiện tại Lê Bê La đã tìm được hạnh phúc mới. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại chọn giấu mặt “nửa kia” vì muốn cuộc sống gia đình bình yên, tránh xa thị phi.

Lê Bê La nổi tiếng khi tham gia bộ phim Cổng mặt trời. Thời điểm đó, tên tuổi của cô được chú ý song khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến thì cô bất ngờ kết hôn ở tuổi 26 cùng chồng làm đạo diễn. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không như cô mong đợi, cặp đôi đứt gánh khi có chung với nhau một cậu con trai.

Nói về nguyên nhân chia tay người chồng đầu tiên, Lê Bê Ba cho biết: "Khi cả hai không còn tiếng nói chung, không thể chia sẻ cùng nhau thì chia tay là giải pháp tốt cho hai người. Nói chung khi còn ở với nhau, Bê La lo lắng cho gia đình rất chu toàn. Cũng có thể do tính chất công việc, phải đi suốt nên nhiều khi tôi chưa làm tròn trách nhiệm".

hình ảnh

Lê Bê La và người chồng đầu tiên. Ảnh: Yannews

Sau chia tay, người đẹp quyết định làm mẹ đơn thân để toàn tâm toàn ý nuôi con. Nhưng tình duyên đến bất ngờ, cô bắt đầu yêu lại và tiến tới hôn nhân với người chồng thứ hai. Vì muốn cuộc sống yên bình, tránh thị phi, nữ diễn viên quyết định giấu kín dung mạo và danh tính ông xã thứ hai.

Nàng Hiểm “Tiếng sét trong mưa” thừa nhận: "Tôi cũng đã tái hôn cách đây 2 năm. Tôi và ông xã cũng vừa chào đón con gái vào đầu tháng 12 năm nay (năm 2021). Hiện tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người đàn ông hiểu tôi. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Tôi cũng đỡ vất vả hơn trước".

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hình ảnh người đàn ông được cho là ông xã thứ 2 của Lê Bê La. Người này thường xuyên xuất hiện bên cạnh những đồng nghiệp thân thiết của nữ diễn viên. Ảnh: Yannews

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lê Bê La khẳng định mình đang rất hạnh phúc và được ông xã yêu thương hết mực. Người này thậm chí còn chuẩn bị cơm để vợ đi làm và đến tận phim trường chăm sóc.

"Chồng hiện tại của tôi không liên quan gì đến nghệ thuật nên cũng không muốn vướng vào các trang tin và thông tin không đúng sự thật. Bản thân tôi cũng muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn. Đời sống riêng tư chỉ biết một chút xíu là được. Tôi chỉ muốn mọi người biết tôi đang hạnh phúc với sự lựa chọn mới của mình. Anh rất chu toàn trong việc chăm sóc gia đình. Tôi hoàn toàn mãn nguyện với điều này", nữ diễn viên tiết lộ.

hình ảnh

hình ảnh

Lê Bê La hiện sống vui vẻ và bình yên bên ông xã và 2 con nhỏ. Ảnh: Yannews

Ngoài những lúc trên phim trường, thời gian còn lại Lê Bê La sẽ dành hết để chăm lo cho tổ ấm của mình. Không chỉ chơi với con, chăm con, cô còn đưa các con đi du lịch để cả gia đình có nhiều thời gian thoải mái bên nhau.

Hiện tại, cuộc sống của Lê Bê La êm đềm và bình yên. Cô không mong gì hơn là nhìn thấy các con khỏe mạnh, vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc không vướng ồn ào, hôn nhân chỉ cần như vậy là đủ.