Cư dân mạng vô cùng xúc động khi biết rõ lý do con trai Ngọc Lan nhất quyết đòi mang theo áo ngực của mẹ khi đi học.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Lan gây chú ý khi chia sẻ về câu chuyện vừa hài hước, vừa xúc động của quý tử. Theo đó, nữ diễn viên đã tường thuật lại việc con trai một mực đòi mang theo "áo ng.ự.c" của mẹ đến trường. Tuy nhiên, bà ngoại đã lập tức lên tiếng ngăn cản hành động và suy nghĩ của bé Louis. 

hình ảnh

Ngọc Lan hài hước thuật lại toàn bộ câu chuyện của con trai.

Không những thế, nữ diễn viên "Luật trời" còn đính kèm theo bức ảnh chụp quyển sổ của con trai. Theo đó, cậu bé đã bày tỏ nỗi nhớ nhung với mẹ qua từng trang giấy. Câu nói "mẹ ơi con nhớ mẹ, mẹ có nhớ con không? Mẹ ngủ sớm nha" khiến cho Ngọc Lan khó lòng kiếm chế được sự xúc động. Chính nhờ thế, nữ diễn viên hiểu rõ hơn lý do con trai một mực đòi mang áo ngực của mẹ đến trường, chỉ vì quá nhớ mẹ mà thôi.

hình ảnh

Ngọc Lan kể chuyện con trai muốn mang áo ngực của mẹ đi học (ảnh FBNV)

Ngay sau đó, câu chuyện của quý tử nhà Ngọc Lan nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết đã cười không ngừng khi chứng kiến hành động ngây ngô từ bé Louis. Bên cạnh đó, xuất hiện hàng loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mẹ con cực kỳ sắc sảo của gia đình Ngọc Lan. Thậm chí, một vài người còn thích thú khen ngợi khi nhóc tỳ Louis biết yêu thương mẹ.

hình ảnh

Hành động ngây ngô của Louis khiến dân mạng cười ngả nghiêng (ảnh FBNV)

Đây không phải lần đâu tiên con trai Ngọc Lan thể hiện sự nhớ nhung mẹ. Trước đó, cậu bé từng có hành động khiến nữ diễn viên phải rơi nước mắt vì quá xót xa.

Theo đó, Ngọc Lan từng đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc quý tử chặn cửa ra vào, không muốn cho mẹ đi làm. Không những thế, gương mặt Louis còn tỏ vẻ buồn bã và mong muốn mẹ ở nhà với mình. Thấy thế, nữ diễn viên liền dỗ dành: "Mẹ đi làm mẹ mua sữa, mua đồ chơi cho Louis, mẹ phải quay 5 số mới được nhận tiền. Vậy Louis có muốn mua đồ chơi không?". Đáp lại lời mẹ, con trai Ngọc Lan nói trong buồn bã: "Không, mấy đồ chơi này nhiều lắm rồi. Không mua đồ chơi mới, khi nào ít đồ chơi lại mẹ mua thêm thôi, con muốn mẹ ở nhà, mai mốt mẹ đừng có đi làm gì nữa hết".

Mặc cho Ngọc Lan phải liên tục giải thích, song nhóc tỳ vẫn kiên quyết không để mẹ bước ra khỏi nha. Thậm chí, bé Louis còn thốt ra câu nói khiến nữ diễn viên phải rơi nước mắt ngay lập tức: "Con chỉ muốn mẹ ở nhà thôi". 

hình ảnh

Con trai Ngọc Lan không ít lần gây xúc động vì tình cảm dành cho mẹ (ảnh chụp màn hình FBNV)

Chứng kiến những hành động của con, Ngọc Lan không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng. Nữ diễn viên từng cho biết trước kia bé Louis không hề đòi mẹ. Thế nhưng, kể từ sau khi cô đi đóng phim và bị kẹt lại ở Hà Nội tận nửa năm vì dịch, con trai dường như cũng bị ám ảnh việc mẹ đi làm.

hình ảnh

Ngọc Lan cho rằng quý tử còn ám ảnh tâm lý về lần mẹ xa nhà tận nửa năm (ảnh FBNV)

Được biết, con trai Ngọc Lan sinh năm 2017, tuy còn nhỏ nhưng cậu bé lại sống rất tình cảm và yêu thương mẹ. Có lần, khi nữ diễn viên đi làm về mệt, bé Louis đã tự tay tháo những chiếc kẹp trên đầu giúp mẹ. Trong ngày sinh nhật của diễn viên 8x, con trai còn tự tay cùng bà ngoại làm bánh kem và trang trí không gian buổi tiệc để tạo niềm vui bất ngờ cho mẹ.

hình ảnh

Con trai Ngọc Lan còn đích thân tổ chức sinh nhật cho mẹ (ảnh FBNV)

Qua đó, khán giá có thể cảm nhận được tình cảm mẹ con Ngọc Lan sâu sắc đến nhường nào. Hiện tại, Ngọc Lan đang là mẹ đơn thân. Cô dạy con rất kĩ và có những quy tắc khiến ai cũng nể phục. Ngoài ra, cô còn khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định sẽ không tái hôn vì không muốn người ngoài can dự vào việc dạy dỗ con trai.  

hình ảnh

hình ảnh

Ngọc Lan luôn tranh thủ thời gian rảnh để ở bên con (ảnh FBNV)