Nữ chính vì “chưa thấy rung động" mà từ chối anh bộ đội thật thà khiến hai MC và khán giả tại trường quay có chút tiếc nuối.

Mọi người có công nhận với tôi rằng, ngoài việc giúp cho các cặp đôi "thoát ế", thì những show hẹn hò còn hấp dẫn khán giả vì những câu chuyện hay tình huống thú vị của người tham gia không? Chẳng hạn như trong số 68 của chương trình "Ghép đôi thần tốc" mới đây, dân tình đã được một phen "hít drama" yêu đương không hề kém phim truyền hình của nhà gái với anh bạn trai Tây khi đi du học. Dù màn tác hợp chính tại chương trình không được "thuận buồm xuôi gió" lắm nhưng sự duyên dáng, chân thành của cặp đôi đã mang đến những phút giây thú vị cho khán giả trong suốt 30 phút của chương trình. 

Cụ thể đôi "nam thanh nữ tú" xuất hiện trong số này là anh Quang Mến (32 tuổi), là bộ đội, phục vụ trong quân ngũ được 14 năm và hiện tại là Trung úy và cô nàng 9X Anh Thư (26 tuổi), là sinh viên năm cuối tại một trường đại học ở Đức. 

hình ảnh


Ảnh chụp màn hình chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Thông tin từ chương trình, trước tiên nhà trai là anh Quang Mến có chia sẻ rằng, anh là một người kiên trì nhưng hay quên. Đến với show hẹn hò, anh bộ đội cho biết mình không có hình mẫu người yêu cụ thể, chỉ cần đừng quá quản lý người yêu là được vì bạn gái cũ của anh lúc trước đều quản lý rất "kỹ" các tài khoản mạng của bạn trai: "Những ai nhắn tin cho em là phải qua bạn đó, bạn tự trả lời luôn!", anh Mến nói. Còn về đường tình duyên của mình, anh bộ đội thật thà chia sẻ: “Em có một mối tình sâu đậm quen 2 năm, bạn là sinh viên. Lúc chia tay thì bạn đã hoàn thành khóa học, chuẩn bị về quê. Do khoảng cách địa lý, tuổi tác  em lớn hơn bạn 9 tuổi và lỗi phần nhiều thuộc về em. Em có nhiều cái không tốt lắm, em không lãng mạn, không quan tâm chăm chút cho bạn gái nên bạn cảm thấy không hòa hợp. Dù có thấy tiếc nhưng nghĩ lại như vậy sẽ tốt hơn".

Về đối tượng được dự ghép với anh Quang Mến, cô nàng du học sinh trẻ trung tên Anh Thư vừa từ Đức về Việt Nam vào tháng trước để tham gia “Ghép đôi thần tốc” vì rất yêu thích chương trình. Ưu điểm của cô là bao dung và dễ chia sẻ với mọi người, khuyết điểm là kĩ tính. Nói về "drama" tình cảm với bạn trai Tây, Anh Thư tâm sự trên sóng truyền hình rằng: "Em từng có 5-6 mối tình nhưng không quá sâu đậm. Năm 2018 khi mới sang Đức có quen bạn trai Tây nhưng lại trong một mối quan hệ không rõ ràng...

Nhưng có một lần em nhắn tin cho bạn đó và có từ 'bạn trai', thì phản ứng của bạn đó rất bất ngờ. Lúc đó em thắc mắc sao bạn lại ngạc nhiên rồi hỏi 'ủa không phải tụi mình đang trong mối quan hệ hả?' thì bạn trả lời không phải, những cô gái trước đây bạn quen cũng có ôm, có hôn nhưng không phải một mối quan hệ chính thức. Cuối cùng thì tụi em tan rã luôn! Đến với chương trình thì em mong muốn tìm mẫu bạn trai trưởng thành trong suy nghĩ, tươm tất và chỉn chu".

hình ảnh


Ảnh: Ghép đôi thần tốc

Ngay khi vừa tới màn gặp mặt, nhà trai đã rất chủ động trong việc tán tỉnh đối phương, thậm chí với 14 năm trong quân ngũ, anh đã có màn thể hiện sức khỏe dẻo dai khi hít đất ngay tại sân khấu "Ghép đôi thần tốc". Tuy nhiên khi đến giây phút quyết định, nữ du học sinh lại từ chối hẹn hò với anh bộ đội có phần "nhút nhát" trong sự tiếc nuối của nhiều người. Nhà gái cũng có chia sẻ thêm lý do là vì “chưa thấy rung động”. Nhưng thôi thì cũng chúc mừng Anh Thư đã rõ ràng và sống thật cảm xúc mình khi tham gia. Hi vọng thời gian tới, cả hai sẽ sớm gặp được "nửa kia" phù hợp với mình.