Quang Linh Vlogs từng được một hot girl bày tỏ tình cảm và thậm chí còn đảm bảo cho tương lai của nam YouTuber nếu hai người thành đôi. 

Hẳn nhiều cư dân mạng đã không còn xa lạ trước cái tên Quang Linh Vlogs (tên thật là Phạm Quang Linh). Anh chàng nhận được sự quan tâm và tình yêu mến từ đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ hành trình lập nghiệp ở Angola. Không chỉ nể tinh thần vượt khó, nhiều người còn yêu mến anh chàng sinh năm 1997 vì nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm hỗ trợ người khó khăn quanh mình. 

hình ảnh

(Ảnh: FBNV)

Gần đây, Quang Linh về lại Việt Nam thăm gia đình và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện. Anh chàng đã nhận được tình cảm yêu mến của nhiều người, trong số đó có thể kể đến cô nàng Chichi (sinh năm 1997, tên thật là Phoiphailin Sivilay) - hot girl ở Lào có hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Instagram. 

hình ảnh

Hot girl xinh đẹp từng bày tỏ tình cảm dành cho Quang Linh Vlogs. (Ảnh: nghean24h)

Cụ thể, Chichi có bố mẹ là người Việt và gia đình qua Lào sinh sống, làm việc hơn 20 năm nay. Vì cảm mến Quang Linh, cô nàng này đã từng mạnh dạn bày tỏ tình cảm dành cho chàng trai xứ Nghệ. Chưa hết, Chichi còn chia sẻ là cô muốn được “lo” cho nam YouTuber này nếu cả hai có duyên thành đôi. 

Theo mình tìm hiểu, Chichi là một cô nàng xinh đẹp, học giỏi và có cuộc sống sang chảnh. Cô từng học ngành thiết kế thời trang tại một trường ở Anh. Hot girl sinh năm 1997 có thể sử dụng 4 ngôn ngữ gồm: Lào, Thái, Anh và Việt. 

hình ảnh

Cô nàng sinh năm 1997, bằng tuổi với Quang Linh. (Ảnh: nghean24h)

Tuổi còn khá trẻ nhưng vài năm trước, Chichi đã sở hữu ô tô riêng và thường sử dụng hàng hiệu đắt đỏ. Cô nàng mở một thương hiệu thời trang riêng cũng như có các công việc kinh doanh khác thay vì ỷ y vào khối tài sản của gia đình. 

hình ảnh

(Ảnh: nghean24h)

Vì cảm mến trước sự thật thà, chịu thương chịu khó cũng như tấm lòng nhân ái của Quang Linh nên Chichi không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho anh chàng này. Thời gian qua, có thể nói, nam YouTuber là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em, trong số đó có cô nàng xinh đẹp Chichi. 

Nhắc đến chuyện tình cảm của Quang Linh, hẳn nhiều người sẽ thường nhắc đến hoa hậu Thùy Tiên. Cả hai đã có nhiều hoạt động thiện nguyện kết hợp cùng nhau cũng như hợp tác trong kinh doanh nên được cư dân mạng “đẩy thuyền”. Trong chuyến về Việt Nam lần này, Quang Linh đã nhanh chóng thu xếp để gặp Thùy Tiên và cả hai có hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Hà Giang. 

hình ảnh

Quang Linh và Thùy Tiên kết hợp trong dự án thiện nguyện tại Hà Giang. (Ảnh: FBNV)

Tuy vậy, liệu người trong cuộc có phản ứng như thế nào khi được nhiều cư dân mạng ghép đôi, “đẩy thuyền”? 

Gần đây, Quang Linh đã có phản ứng khá gay gắt và thẳng thắn khi được nhiều cư dân mạng gán ghép quá đà anh với hoa hậu Thùy Tiên. Cụ thể, trong một lần phát sóng trực tiếp, anh chàng quê xứ Nghệ đã nhấn mạnh bản thân về Việt Nam vì có nhiều kế hoạch cần triển khai tại quê nhà, thay vì như nhiều người suy đoán là anh về vì Thùy Tiên. 

“Mình nói thẳng mình về là có nhiều dự án, không phải về theo mục đích của ai đó hay những mong muốn này kia đâu. Từ xưa đến giờ, mình chỉ đi theo hướng mình vạch ra, không đi theo lời người khác. Những ai theo dõi thì cứ theo dõi. Những ai không thích theo dõi thì mọi người có thể đi theo dõi những nơi khác cũng được, đừng có mà đưa ra mấy cái đó ra đùa giỡn, không vui tí nào. Mình nói từ lâu rồi mà nhiều người vẫn không hiểu”, nam YouTuber bức xúc lên tiếng. 

hình ảnh

Cả hai phủ nhận chuyện tình cảm khi nhiều cư dân mạng gán ghép.

Về phía Thùy Tiên, cô nàng từng dành nhiều lời khen cho Quang Linh như là người tài giỏi, có lý tưởng lớn và hài hước, dễ gần. Còn về chuyện tình cảm, nàng hậu từng nhiều lần khẳng định cả hai là bạn bè, anh em thân thiết và cùng kết hợp thực hiện dự án thiện nguyện.