Trước khi được chú ý với chàng "phi công trẻ" kém 20 tuổi, Phương Thanh cũng từng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, âm thầm lẻ bóng làm mẹ đơn thân.

Phương Thanh được biết đến là cô ca sĩ có cá tính riêng trong showbiz Việt, không chỉ là trong âm nhạc mà còn ở cách sống và tình yêu. Đi qua mấy mươi năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng đã trải qua nhiều thăng trầm, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Cùng điểm lại những người đàn ông từng gắn bó với giọng ca "Trống vắng".

Lam Trường - Tri kỷ 30 năm, từng ngủ chung giường

Phương Thanh luôn khẳng định người đồng nghiệp thân thiết nhất chính là Lam Trường. Không chỉ kết đôi ăn ý trên sân khấu, ở ngoài đời còn thân đến mức khiến cho mẹ ruột nam ca sĩ nhầm tưởng cả hai đang hẹn hò.

hình ảnh

Phương Thanh - Lam Trường đôi bạn tri kỷ hơn 30 năm (ảnh eva)

Tuy nhiên, phía Lam Trường từng chia sẻ, dù rất thân nhưng anh và Phương Thanh không thể tiến đến chuyện yêu đương. Nam ca sĩ còn tâm sự: "Đi diễn nhưng không sắp xếp kịp, cả hai đành ngủ chung phòng, thậm chí là còn chung một giường nhưng chỉ nói chuyện chứ không hề xảy ra vấn đề gì".

Mối quan hệ của cả hai thân đến mức từng khiến cho vợ cũ Lam Trường phải ghen ra mặt. Trong dịp Cá tháng 4, Phương Thanh nói đùa chuyện yêu đường với đồng nghiệp. "Thế mà vợ đầu của Lam Trường cũng ghen. Xong tôi giận Lam Trường luôn vì tôi chỉ nói vô thương vô phạt cho vui", nữ ca sĩ bày tỏ.

hình ảnh

Đến hiện tại, cả hai vẫn rất ăn ý với nhau trên sân khấu (ảnh eva)

Cố nghệ sĩ Minh Thuận - Ở cạnh lúc khó khăn nhưng không thừa nhận tình cảm

Được biết, cả hai quen nhau vào năm 1993, vì hợp tính nên Phương Thanh - Minh Thuận nhanh chóng xem nhau là tri kỷ. Không những thế, cố nghệ sĩ còn là người đỡ đầu Phương Thanh khi mới chập chững vào nghề, còn bỏ tiền đầu tư luôn cho MV đầu tay của cô.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Thuận là người hậu thuẫn cho Phương Thanh trong chặng đường ca hát (ảnh eva)

Mãi sau, dù ở đỉnh cao sự nghiệp, cả hai vẫn luôn dành thời gian rảnh cho nhau và cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Thời điểm Minh Thuận đổ bệnh, Phương Thanh là một trong những người luôn ở bên túc trực chăm sóc cho nam nghệ sĩ.

Tình cảm mà cả hai dành cho nhau khiến cho khán giả không khỏi xúc động. Tuy nhiên, Phương Thanh từng đính chính chỉ xem Minh Thuận như anh em ruột thịt và không hề có mối quan hệ tình cảm yêu đương nào ở đây.

hình ảnh

Phương Thanh cũng là người ở bên trong suốt khoảng thời gian Minh Thuận ngã bệnh (ảnh eva)

Đặng Ngọc Cường - Bố ruột bé Gà, đến giỗ đầu mới được công khai

Ngoài những người đồng nghiệp tri kỷ, Phương Thanh cũng từng có người đàn ông được giấu kín suốt nhiều năm. Cả hai có cho nhau một cô con gái ( bé Gà - tên thân mật). Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân và không hề nhắc gì đến bố ruột của con.

Mãi đến năm 2017, cô "Chanh" mới bất ngờ đăng ảnh người cũ đúng vào ngày giỗ đầu của anh. "Bố em Gà - ông Đặng Ngọc Cường. Cầu mong anh mau siêu thoát. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả và ổn định tinh thần rồi, anh yên tâm nhé". Đi kèm với lời tâm sự là những bức ảnh đời thường của con gái và bố lúc sinh thời. Trong đó còn có cả ảnh bé Gà đeo khăn tang trong hậu sự của bố.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Những bức ảnh hiếm hoi của bố ruột con gái Phương Thanh (ảnh eva)

Doãn Chí Kiên - Trai trẻ kém 20 tuổi, xem nhau là tri kỷ "người tình nghệ thuật"

Thời gian gần đây, Phương Thanh gây xôn xao dư luận khi sánh đôi cùng chàng "phi công". Cả hai thường xuyên bày tỏ cử chỉ thân mật, thậm chí là trao nhau cái ôm ngay tại buổi diễn của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, sau bao lần lấp lửng chuyện yêu đương và được dân mạng tích cực "đẩy thuyền", Phương Thanh cũng lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm, đính chính cả hai chỉ đang hợp tác trong các dự án nghệ thuật.

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng tích cực "đẩy thuyền" Phương Thanh và trai trẻ (ảnh eva)

Bên cạnh đó, Phương Thanh còn cho biết Doãn Chí Kiên đã có vợ con đuề huề. "Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỷ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật", nữ ca sĩ bộc bạch.

hình ảnh

Tuy nhiên, cô chỉ xem chàng "phi công" là "người tình nghệ thuật" (ảnh FBNV)