Mọi người thường nói số phận của đứa trẻ là do ông trời sắp đặt, điều này theo hướng tâm linh có lẽ không sai, nhưng không hoàn toàn đúng. Bởi tương lai của đứa trẻ ra sao còn phụ thuộc vào sự cố gắng của nó, bên cạnh đó cần phải có thêm may mắn, mà tất cả nhờ vào phúc đức mà người mẹ để lại. Và có thể thấy, những người mẹ thuộc các con giáp dưới đây tích được rất nhiều công đức, nên con cái được ăn nên làm ra, sống đời sung sướng lắm ạ.

Tuổi Dần

Đa số mọi người đều cho rằng phụ nữ tuổi Dần hung dữ, con cái của họ tính tình cũng không được ai ưa. Nhưng thực tế không phải vậy, nói chính xác là phụ nữ tuổi Dần thông minh, sắc sảo, biết kiếm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền khi còn trẻ. Do đó, khi kết hôn rồi sinh con chẳng có gì phải lo. Khi ấy, họ chỉ tập trung việc nuôi dạy con cũng như dành thời gian đi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thế nên, con cái của phụ nữ tuổi Dần rất giỏi giang, nhờ phúc đức của mẹ mà luôn gặp may, mọi chuyện đều thuận lợi, tình tiền như ý. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Phunutoday

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thường sinh ra trong gia đình nghèo khó, nên họ sẽ cải số bằng chính sự nỗ lực, bằng mồ hôi nước mắt của mình. Họ chỉ lập gia đình và sinh con khi điều kiện kinh tế ổn định, để con cái không phải chịu khổ. Với ý chí đó, họ đã thành công, có nhà cao cửa rộng ở tuổi trung niên. Nhưng có lẽ điều ở họ khiến mọi người khâm phục nhất chính là cách dạy con. Đứa nào cũng hiểu chuyện và biết yêu thương, giúp đỡ mọi người xung quanh nên đi đến đâu cũng được quý trọng.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Phunutoday

Tuổi Tuất

Người mẹ tuổi Tuất cũng không kém cạnh khi sẵn sàng làm mọi chuyện để con có được cuộc sống tốt đẹp. Bởi giống tuổi Sửu, người mẹ tuổi Tuất lúc nhỏ khá vất vả, không có điều kiện học hành. Thế nên, họ không muốn “lịch sử lặp lại” nên bằng chính đôi tay và sự lanh lợi cùng chồng kiếm được nhiều tiền. Khi con cái sinh ra trong điều kiện kinh tế tốt, được mẹ hết mực quan tâm, cộng thêm sự phúc đức trời ban thì không có lý do gì mà tương lai không sáng lạn. Khi đứa trẻ lớn lên và thành công trong sự nghiệp, lại biết học theo mẹ hành thiện tích đức nên con cháu của chúng tiếp tục hưởng phước lây.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo